รับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพให้กับธุรกิจออนไลน์เพื่อประสบความสำเร็จ

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพให้กับธุรกิจออนไลน์

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพให้กับธุรกิจออนไลน์เพื่อประสบความสำเร็จ

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพให้กับธุรกิจออนไลน์ หากคุณต้องการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ เครื่องมือสำหรับการทำการตลาดที่คุณจำเป็นต้องมีก็คือเว็บไซต์ แต่การสร้างเว็บไซต์ ขายของออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องง่าย ในปัจจุบันมีเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการสร้างเว็บอยู่มากมาย ซึ่ง Platform WordPress เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่เป็นตัวช่วยสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามเเละยังสามารถช่วยให้ติดอันดับการค้นหาของ Google ได้อีกด้วย

WordPress ไม่เพียงแต่สามารถบริหารจัดการ เนื้อหา บนเว็บไซต์ได้ง่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือ สำหรับ การออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงาม ตลอดจนการนำไปทำเว็บขายของออนไลน์ (ที่มีตะกร้าสินค้า) ด้วย ซอฟท์แวร์เสริม หรือ Plugin Woocommerce ได้อีกด้วย

หากคุณต้องการให้เว็บของคุณติดอันดับหน้าแรกบน Google การทำเว็บได้มันยังไม่พอ ต้องทำเว็บที่มีคุณภาพเท่านั้นถึงจะมีโอกาสติดหน้าแรก Google ได้ ซึ่งการทำเว็บให้มีคุณภาพดีได้ หลักการพื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพให้กับธุรกิจออนไลน์เพื่อประสบความสำเร็จ

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพให้กับธุรกิจออนไลน์เพื่อประสบความสำเร็จ WordPress เป็นเว็บแอปพลิเคชั่น สำเร็จรูปไว้สำหรับสร้างและจัดการเนื้อหาบนอินเตอร์เน็ต ช่วยให้การดูแลเว็บไซต์และทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหาของ Google ได้ง่ายขึ้น เนื่องจาก เว็บแอปพลิเคชั่น  WordPress มีปลั๊กอิน ที่จะช่วยให้การดูแลเว็บไซต์ด้านอื่น ๆ ของคุณให้ดีขึ้น เช่น ปลั๊กอิน Yoast SEO จะทำให้การดูแลเว็บไซต์ ด้าน keyword ของคุณติดอันดับของ Google ปลั๊กอิน Google Analytics for WordPress by Mons terInsights จะช่วยคุณดูแลเว็บไซต์ในด้านการติดตามสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ และ ปลั๊กอินอื่น ๆ เป็นต้น วันนี้เรามีบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ WordPress มาฝากกันค่ะ


บริษัท KTn Develop เรารับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพ

KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 10 ปี รับการดูแลเว็บด้านออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ยึดหลักการออกแบบเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์  Web design แบบ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านสามารถค้นหาเจอใน Google และ search engine ต่าง ๆ เรารับดูแลเว็บไซต์จาก WordPress เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอับดับการค้นหาของ Google ง่ายขึ้น คนรู้จักบริษัทคุณมากขึ้น และยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้บริษัทคุณเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย

รับ ดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพให้กับธุรกิจออนไลน์เพื่อประสบความสำเร็จ

การดูแลเว็บไซต์ WordPress มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

 1. รักษาระดับคีย์เวิร์ด
 2. อัพเดทข้อมูลเป็นประจำ
 3. ทำ ARTWORK ให้น่าสนใจ
 4. Blogger
 5. เขียนบทความที่เข้าใจง่าย
 6. ติดตั้งปลั๊กอินสำคัญ
 7. ติดตั้ง Google Analytics
 8. ติดตั้ง Google search console
 9. มีคู่มือและอบรมการใช้งานเบื้องต้น
 10. มีระบบป้องกัน Hacker และ Backup
 11. ปรึกษาการทำเว็บไซต์ฟรี
 12. ลงสินค้าของบริษัท
 13. Report ประจำเดือน
 14. รายงานลำดับ key word ประจำอาทิตย์

สนใจให้เราดูแลเว็บไซต์ของท่านหรือ ต้องการคปรึกษาเรื่องการออกแบบเว็บไซต์สามารถติดต่อมาได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 02-9504253

Phone : 062-424-1394

Email : Info@KTndevelop.com

Facebook : KTn develop

Line OA : @KTndevelop