LINE MY SHOP ขายได้ทุกที่ที่มีลูกค้า แค่มี LINE Official Account

LINE MY SHOP ขายได้ทุกที่ ที่มีลูกค้า แค่มี LINE Official Account

LINE MY SHOP ขายได้ทุกที่ที่มีลูกค้า แค่มี LINE Official Account

LINE MY SHOP ขายได้ทุกที่ที่มีลูกค้า แค่มี LINE Official Account

LINE MY SHOP ขายได้ทุกที่ ที่มีลูกค้า แค่มี LINE Official Account  เป็นระบบจัดการร้านค้าที่สะดวกสบาย ง่ายต่อผู้ที่ทำธุรกิจร้านค้า ซึ่ง My Shop จะช่วยให้บริหารร้านค้าได้ง่ายขึ้น แค่มี LINE Official Account พร้อมทั้งสามารถสร้างเว็บไซต์ร้านค้าได้ด้วย และยังเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้า ผ่านระบบ My Shop สามารถเลือกดูสินค้าและกดสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านระบบ Product Catalog ทำให้การซื้อสินค้าสะดวกและง่ายทั้งผู้ทำธุรกิจและลูกค้า นอกจากนี้ยังสามารถทำระบบตะกร้าสินค้าที่ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ Rabbit LINE Pay หรือใช้ LINE Points เพื่อชำระเงินได้อีกด้วย

ทำให้ธุรกิจร้านค้ามีการจัดการร้านค้าได้ดีขึ้น และที่สำคัญเพื่อความรวดเร็ว My Shop ยังมีระบบออกบิลออนไลน์เพื่อส่งให้ลูกค้าผ่าน LINE Chat ที่สามารถตรวจสอบสถานการณ์สั่งซื้อ การแจ้งชำระเงิน เพื่อให้การจัดส่งสินค้าได้ถูกต้องแม่นยำ

  • ข้อดีของ LINE My Shop

1. ใช้งาน LINE My Shop ฟรี

ฟรีทุกขั้นตอนแค่มี LINE Official Account แต่ถ้าหากเปิดบริการให้ลูกค้าชำระเงินผ่าน Rabbit LINE Pay จะมีค่าธรรมเนียม 2.5% จากยอดขายที่ชำระผ่านช่องทางนี้ทางเดียวเท่านั้นที่มีค่าธรรมเนียม นอกนั้นฟรีทั้งหมด

2. LINE My Shop จบในแอปเดียว

        เป็นรวมแพลตฟอร์มแบบ E-Commerce ต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน ทั้งระบบหน้าร้านที่ UX/UI มี Product Catalog เลือกซื้อเป็นหมวดหมู่ และระบบหลังร้านที่จัดการง่าย มีระเบียบ ตั้งแต่เรื่องของสต๊อกสินค้าไปจนถึงการจัดทำใบสั่งซื้อและบิลออนไลน์ สำหรับลูกค้าขั้นตอนการสั่งซื้อน้อยเท่าไรก็ยิ่งสะดวกต่อลูกค้ามากเท่านั้น ไม่ยุ่งยากจนเกินไป ปัจจุบันการซื้อขายแบบ E-Commerce ทำให้การซื้อขายง่ายครบในจบเดียว

3. มี Promotion

ทางร้านสามารถจัด Promotion ร่วมกับ LINE POINTS ได้ เพื่อกระตุ้นยอดขาย เนื่องจากในปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาใช้งาน E-Wallet กันมากขึ้น

4. สั่งซื้อผ่านฟังก์ชันแชท

สำหรับผู้ขายที่ต้องการลดราคา หรือให้ส่วนลดกับลูกค้าผ่าน LINE My Shop ทำได้ง่ายเพียงแค่ตั้งราคาหรือมอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่ทักแชทมาเป็นรายบุคคล แล้วส่งบิลให้ลูกค้าชำระเงินผ่านแชทใน My Shop แค่นี้ก็สามารถลดราคาได้แล้ว นอกจากนี้ยังช่วยอำนวยความสะดวกได้อีกมากมาย เช่น ตัวติดแท็กเพื่อแยกหมวดหมู่ลูกค้า ตัวกรองแชทตามสถานะการสั่งซื้อ เป็นต้น

5. มีความน่าเชื่อถือ

ด้วยระบบของ LINE My Shop หลักฐานต่าง ๆ ทุกขั้นตอนในการสั่งซื้อหรือชำระเงินจะออกมาในรูปแบบ E-Bill (Electronic Billing) ทั้งหมด และจะถูกบันทึกไว้ เพื่อความสะดวกในการใช้งานและเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากการสั่งซื้อออนไลน์ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับตัวผู้ซื้อและผู้ขาย สำหรับแพลตฟอร์มที่ให้บริการ

ในปัจจุบัน LINE เป็นแพลตฟอร์มที่มีความใกล้ชิดกับลูกค้ามากที่สุด ด้วยตลาดแบบ E-Commerce จะทำให้การซื้อขายออนไลน์ในปัจจุบันสะดวก ง่าย ปลอดภัย และธุรกิจเติบโตไปได้ไกลแน่นอน ด้วยการทำ LINE My Shop

แฮปปิ้ทั้งคนซื้อและคนขาย แถมยังเป็นระบบที่ใช้งานได้ฟรี ๆ อีกด้วย

ต้องการปรึกษาหรือดูแลเว็บไซต์กับบริษัท KTn develop ติดต่อสอบถามได้ที่

โทรศัพท์มือถือ : 062-424-1394 , 086-335-3642

E-mail : Info@KTndevelop.com

เว็บไซต์ : www.ktnwebdesign.com

Line@ : @KTndevelop