ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ตอบโจทย์ สวัสดีค่ะ แอดมินชื่อว่า หลายๆคนคงเห็นหัวข้อในวันนี้ที่จะพูดถึงแล้วใช่ไหมค่ะ กับการออกออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ตอบโจทย์  ในการตอบโจทย์ ในที่นี่หมายถึงว่า ในการออกแบบเว็บไซต์ หลายๆคนคงเน้นไปที่ความสวยงามซะส่วนใหญ่ แต่ที่แท้จริงแล้วลูกค้าส่วนมากที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ก็อย่าลืมไปว่าลูกค้าเองก็ต้องการเว็บไซต์ที่เข้าใจง่ายและรู้ว่าเราขายอะไรและมีโปรโมชั่น พร้อมช่องทางการัส่งซื้อที่ชัดเจน รวมไปถึง การใช้บนสมาร์ทโฟนอีกด้วย วันนี้แอดมินเลยอยากแนะนำทริคง่ายๆที่จะทำให้คุณ สร้างเว็บไซต์ได้ตอบโจทย์ครบทุกฟังค์ชั่นนะคะ – เว็บที่ดีต้องโหลดไวทันใจ โปรดอย่าลืมว่า เว็บไซต์ที่สวยงามระดับเทพ หรือสวยงามแบบอลังการสุดๆ ก็มักมาพร้อมกับไฟล์ภาพที่มีขนาดใหญ่เช่นกัน และเว็บพวกนี้มักจะเป็น Flash เพราะสามารถใส่ลูกเล่นได้อย่างแพรวพราว แต่เช่นเดียวกันที่เน็ตของบางคนนั้นช้ามาก นั่งโหลดกันนานเป็นชั่วโมงหรือเป็นวันกันเลย อย่างนี้ก็อาจไม่เหมาะ ประกอบกับปัจจุบันที่เราทุกคนนั้นต่างต้องการความเร็วและข้อมูลที่รวดเร็ว ดังนั้นเว็บไซต์จึงจำเป็นต้องมีความรวดเร็วเช่นกัน กลายเป็นว่าเว็บไซต์ที่โหลดนานเสี่ยงต่อการถูกปิดไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน – รองรับ SEO เว็บ Search Engine สำหรับค้นหาข้อมูลต่าง ๆ นั้นมีอิทธิพลมากพอที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จัก สิ่งที่เป็นประเด็นฮอตฮิตของคนทำเว็บนั่นก็คือเรื่องของ SEO เว็บไซต์ไหนที่ SEO ดีก็ย่อมมีโอกาสถูกค้นเจอได้มากกว่า สามารถสร้างยอดทางธุรกิจได้มากกว่า สร้างผลกำไรได้มากกว่า ดังนั้นการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีควรคำนึงถึงข้อนี้ด้วย เพราะไม่ใช่แค่ความสวยงาม – รองรับทุกอุปกรณ์ และทุกสมาร์ทโฟน ทุกวันนี้ข้อจำกัดการใช้งานเว็บไซต์มีเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับความหลากหลายของอุปกรณ์ที่มีความสามารถในการเข้าถึงเว็บไซต์ นักพัฒนาเว็บไซต์จึงต้องคำนึงถึงการเข้าชมเว็บไซต์จากช่องทางอื่น […]

Sep 20, 2018

|

by: admin

Responsive Website Design หมายถึง ณ ปัจจุบันการทำเว็บไซต์ไม่ใช่แค่แสดงผลที่หน้าจอคอมพิวเตอร์อีกต่อไป ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนสมัยใหม่ที่หันมาสนใช้ Tablet และสมาร์ทโฟนมากขึ้น ดังนั้นการทำเว็บไซต์ที่ลองรับ Tablet และสมาร์ทโฟนเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในสมาร์ทโฟนอย่างสวยงาม หากถามว่าจะต้องทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของคุณแสดงโชว์อย่างสวยงามแล้วละก็คุณต้องออกแบบเว็บไซต์อย่าง Responsive Web Design สิคะ Responsive Web Design หมายถึง การออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด เริ่มตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ในเข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีขนาดหน้าจอหลากหลาย ไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ Tablet ต่างๆ ที่มีมาตรฐานขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน จำกัดความสั้นๆคือ การออกแบบเว็บไซต์ครั้งเดียวสามารถนำไปใช้ได้กับทุกหน้าจอเลยทีเดียว การการออกแบบเว็บไซต์ Responsive Web Design เป็นการออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้เทคนิคของ CSS , CSS3 และ JavaScript ในการออกแบบเพื่อให้เว็บไซต์สามารถจัดลำดับ เรียงข้อมูลบนเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลผ่านหน้าจอที่มีขนาดแตกต่างกันได้โดยอัตโนมัติ  โดยผู้ใช้งานเว็บไซต์สามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาดของหน้าจอหรือชนิดของอุปกรณ์สื่อสาร   ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์  Responsive Web Design – การออกแบบเว็บไซต์Responsive […]

Sep 17, 2018

|

by: admin

5 สิ่งที่ร้านขายของออนไลน์ต้องทำให้ได้ ต้องแจ้งราคาและรายละเอียดสินค้า การแจ้งราคาและการบอกรายละเอียดสินค้าเป็นการแสดงให้ความจริงใจในการขายสินค้า เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้ามากขึ้น ลูกค้าส่วนใหญ่หากพบว่าสินค้าที่ขายไม่มีราคาหรือมีรายละเอียดไม่มากพอก็จะตัดสินใจไม่ซื้อทันที และไปหาซื้อจากร้านอื่น ๆ ที่มีการระบุราคาแน่นอนมากกว่า ดังนั้นผู้ที่เปิดร้านค้าออนไลน์ จึงต้องระบุราคาสินค้าพร้อมให้รายละเอียดอย่างชัดเจน หรือหากมีเงื่อนไขราคา ก็อาจระบุเป็นช่วงราคา แทนได้ มีหน้าร้านหรือที่อยู่ การมีหน้าร้านหรือที่อยุ่ส่วนใหญ่ เป็นการสร้างความมั่นใจลูกค้าส่วนใหญ่จะให้ความสนใจร้านที่มีที่อยู่อย่างชัดเจนมากกว่า เพราะจะทำให้รู้สึกว่าปลอดภัยแน่นอน โดยเฉพาะร้านที่มีหน้าร้านจริง ไม่ใช่แค่ขายออนไลน์เท่านั้น แต่หากเป็นการขายออนไลน์ที่ไม่มีหน้าร้าน ก็ให้บอกที่อยู่บ้านแทน และจะต้องเป็นที่อยู่จริง ๆ ไม่ใช่โกหกขึ้นมาด้วย ข้อมูลผู้ขายสามารถสืบค้นได้ หากมีการบอกข้อมูลของผู้ขาย จะเป็นการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าของคุณเป็นอย่างมาก เพราะพวกมิจฉาชีพมักจะมีการแอบอ้างชื่อของผู้อื่นมาใช้ในการหลอกลวงอยู่เสมอ ดังนั้นนอกจากจะต้องมีข้อมูลผู้ขายอย่างครบถ้วนแล้ว ข้อมูลเหล่านั้นก็จะต้องสืบค้นได้จริง ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Facebook เบอร์โทร อีเมลล์หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้ขายได้ลงในประกาศไว้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ลูกค้าเชื่อใจและเพิ่มโอกาสในการทำยอดขายได้ดี ก็อย่าลงข้อมูลปลอมเด็ดขาด เบอร์โทรต้องโทรติดต่อไปเสมอ การมีเบอร์ติดเบอร์โทรต้องโทรติดต่อไปเสมอเพื่อความมั่นใจ ลูกค้าบางคนมักจะลองโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้ขายแจ้งไว้ก่อน เพื่อดูว่าใช่เบอร์ผู้ขายจริงหรือไม่ และโทรติดไหม ซึ่งหากโทรไปแล้วผู้ขายรับพร้อมตอบคำถามลูกค้าทุกครั้ง ก็จะทำให้ลูกค้ามั่นใจและตัดสินใจซื้อสินค้ากับทางร้าน แต่หากโทรไปไม่ติด หรือโทรไป 2-3 ครั้งก็ไม่มีคนรับเลย แบบนี้ลูกค้าก็จะขาดความมั่นใจไปทันที เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเสียลูกค้า ควรให้เบอร์โทรจริง […]

Sep 13, 2018

|

by: admin

3 วิธีการดูแลเว็บไซต์ให้ปลอดภัยจากสแปม การทำเว็บไซต์เป็นการช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น การทำเว็บไซต์ยังช่วยในการโปรโมทและประชาสัมพันธ์กิจกรรมและสินค้าให้ธุรกิจของคุณอีกด้วยคุณ แต่ถ้าหากคุณมีเว็บไซต์แล้วไม่มีการดูแลเว็บไซต์เว็บไซต์ของคุณก็อาจจะโดนโจมตีจากสแปมก็เป็นได้ วันนี้เรามี3 วิธีการดูแลเว็บไซต์ให้ปลอดภัยจากสแปมมาฝากกันค่ะ หมั่นตรวจเช็คเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์นอกจากการอัพเดทข้อมูลภายในเว็บไซต์แล้ว การดูแลเว็บไซต์ที่ดีเราควรตรวจเช็คภายในเว็บในด้านต่าง ๆด้วย เช่น การดูแลเว็บไซต์และตรวจสอบด้าน comment เพราะบางที่ สแปมจะถูกส่งมาในรูปแล้วของcommentหากเราไม่ดูแลเว็บไซต์และตรวจสอบ สแปมก็อาจจะเป็นปัญหากับเว็บไซต์ของคุณก็เป็นไปได้ อัพเดทเว็บไซต์และโปรแกรมสม่ำเสมอ นอกจากการดูแลเว็บไซต์และตรวจสอบเว็บไซต์แล้ว หากมีการแจ้งเตือนให้อัพเดทปลั๊กอิน โปรแกรม หรือเครื่องมือในการดูแลเว็บไซต์ตัวอื่น ๆ แล้วคุณควรจะอัพเดทอัพเดทเครื่องมือเหล่านี้อยู่เสมอ เพื่อการป้องกันการโจมตีจากสแปม ติดตั้งปลั๊กอินต้องกันสแปม อีกวิธีที่จะช่วยดูแลเว็บไซต์และช่วยในการต้องกันสแปมได้ดีที่สุดคือการติดตั้งปลั๊กอินตรวจจับสแปม หรือปลั๊กอินที่ช่วยในการแสกนสแปมได้

Aug 30, 2018

|

by: admin

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้น่าสนใจ   1.การออกแบบเว็บไซต์ให้ความเรียบง่าย การออกแบบเว็บไซต์ให้มีรูปแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน และการออกแบบเว็บไซต์ใช้งานภาพกราฟฟิกส์หรือตัวอักษรที่เคลื่อนไหวไม่มาก ชนิดและสีของตัวอักษรไม่มากเกินไป เพราะการออกแบบเว็บไซต์ที่มีภาพเคลื่อนไหวมากและมีสีสันเยอะๆอาจจะเป็นการออกแบบเว็บไซต์ที่รบกวนสายตาและสร้างความรำคาญต่อผู้ใช้เว็บไซต์เรา การออกแบบเว็บไซต์ในส่วนเนื้อหาควรใช้ตัวอักษรเป็นสีที่ตัดกับพื้นหลังแต่ต้องดูดี เข้ากัน แต่ไม่ควรใช้สีฉูดฉาดและสีที่ตัดกันมากเกินไป และการออกแบบเว็บไซต์ไม่ควรเปลี่ยนแปลงสีของลิงค์ให้สับสน   2.การออกแบบเว็บไซต์ให้ความสม่ำเสมอ การออกแบบเว็บไซต์ใช้รูปแบบเดียวกันตลอดทั้งเว็บไซต์ ทั้งการออกแบบเว็บไซต์รูปแบบของหน้าเว็บ การออกแบบเว็บไซต์สไตล์ของกราฟฟิกระบบเนวิกชัน และการออกแบบเว็บไซต์โทนสีที่ใช้ควรจะมีความคล้ายคลึงกันตลอดทั้งเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ใช้เว็บไซต์ของเราจะได้ไม่รู้สึกสับสนว่ายังคงอยู่ภายในเว็บเดิมที่เข้าใช้งานหรือไม่ ถ้าการออกแบบเว็บไซต์ในแต่ละหน้าเว็บไซต์เดียวกันมีความแตกต่างกันมาก ผู้ใช้งานเว็บไซต์อาจจะเกิดความสับสนและไม่แน่ใจว่ากำลังอยู่ในเว็บเดิมที่เข้าใช้งานหรือไม่   3.การออกแบบเว็บไซต์ให้เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบเว็บไซต์ต้องคำนึงถึงลักษณะขององค์กร เนื่องจากการออกแบบเว็บไซต์ในแต่ละเว็บไซต์ รูปแบบของเว็บไซต์สามารถสะท้อนถึงเอกลักษณ์และลักษณะขององค์กรนั้นได้ เช่น การออกแบบเว็บไซต์ของร้านสะดวกซื้อ แต่ละร้านสะดวกซื้อจะมีสีประจำร้านสะดวกซื้อเพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ของร้านสะดวกซื้อ นั้น ๆ ดังนั้นการออกแบบเว็บไซต์ของร้านสะดวกซื้อจึงควรมีความน่าเชื่อถือ การออกแบบเว็บไซต์ควรใช้โทนสีที่สามารถบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของธนาคารนั้นได้ การออกแบบเว็บไซต์ชนิดตัวอักษร รูปภาพและกราฟฟิก จะมีผลต่อรูปแบบของเว็บไซต์อย่างมาก ผู้ออกแบบจึงต้องเลือกใช้องค์ประกอบเหล่านี้อย่างเหมาะสม   4.การออกแบบเว็บไซต์ให้เนื้อหาที่มีประโยชน์ การออกแบบเว็บไซต์ให้เนื้อหาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการออกแบบเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์เจ้าของเว็บไซต์ควรจัดเตรียมเนื้อหาและข้อมูลที่ผู้ใช้ต้องให้ถูกต้อง สมบูรณ์ก่อนนำมาให้ผู้ออกแบบ ควรมีการปรับปรุง เพิ่มเติมเนื้อของเว็บให้ทันต่อเหตุการณ์อยู่เสมอ เนื้อหาสำคัญที่สุดคือเนื้อหาที่สร้างขึ้นมาเอง เพื่อไม่ซ้ำกับเว็บอื่น และจะเป็นสิ่งทีดึงดูดผู้ใช้ให้เข้ามาในเว็บไซต์อยู่เสมอ   5.การออกแบบเว็บไซต์โดยใช่ระบบเนวิเกชั่นที่ใช้งานง่าย การออกแบบเว็บไซต์โดยใช้ระบบเนวิเกชั่น เป็นระบบเนวิเกชั่นที่ช่วยนำทางให้ผู้ใช้งานบนเว็บไซต์สามารถเข้าถึงข้อข้อมูลที่อยู่ภายในเว็บไซต์ได้สะดวก บอกผู้ใช้ให้ทราบว่าตอนนี้อยู่ที่ส่วนใดของเว็บไซต์ ผู้ให้บริการเว็บไซต์จึงต้องออกแบบระบบเนวิกเกชั่น ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานสะดวก และเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนเกินกว่าที่ผู้ใช้งานจะสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง โดยใช้กราฟฟิกที่สื่อความหมายร่วมกับคำอธิบายที่ชัดเจน […]

Aug 20, 2018

|

by: admin

เว็บมาสเตอร์ของKTn Develop   หลายท่านคงจะสงสัยใช่ไหมค่ะว่าเว็บมาสเตอร์ คืออะไร มาสเตอร์ คือบุคคลผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบการออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ การดูแลการตลาดของเว็บไซต์ และการบำรุงรักษาเว็บไซต์ โดยเฉพาะบนเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์บนเว็บไซต์ เว็บมาสเตอร์สามารถปรับเปลี่ยนหรือจัดการความคิดเห็นของผู้ใช้คนอื่น ๆขอเว็บไซต์ได้ เว็บมาสเตอร์อาจเรียกเป็นอย่างอื่นได้เช่น ผู้ดูแลเว็บไซต์ (website administrator) ผู้สร้างเว็บไซต์ ผู้พัฒนาเว็บไซต์ หรือผู้ออกแบบเว็บไซต์ เป็นต้น บนเว็บไซต์ที่ใหญ่ขึ้น เว็บมาสเตอร์จะทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานและตรวจสอบกิจกรรมต่าง ๆ ของผู้อื่นที่ทำงานบน ความรับผิดชอบหลักของเว็บมาสเตอร์ รวมไปถึงการวางข้อกำหนดและการบริหารสิทธิการเข้าถึงของผู้ใช้ที่แตกต่างกันในเว็บไซต์ และการกำหนดภาพลักษณ์ของการสำรวจเว็บไซต์ การวางตำแหน่งของเนื้อหาก็อาจเป็นความรับผิดชอบของเว็บมาสเตอร์ และหน้าที่รับฟังความคิดเห็นและคำติชมจากผู้ใช้ซึ่งเกี่ยวกับการทำงานของเว็บไซต์ เว็บมาสเตอร์ของKTn Developเรามีบริการดูแลเว็บไซต์ระยะยาว เว็บมาสเตอร์ของการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Web SEO การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย Social Media เช่น เฟสบุ๊ค Facebook Marketing, อินสตราแกรม Instragram Marketing ตลอดจนการออกแบบเว็บแอพพลิเคชัน WebApplication เพื่อช่วยท่านในการบริหารจัดการองค์กรในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ธุรกิจส่วนตัว Enterpreneur, ธุรกิจเริ่มต้น Startup, ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ […]

Aug 01, 2018

|

by: admin

ทำไมต้องทำ SEO หากถามว่าคุณรู้จัก SEO ไหม คนส่วนใหญ่ก็มักบอกว่าไม่รู้ แล้วจะถามต่อว่า แล้วSEO คืออะไร KTN Develop เรามีคำตอบมาให้คุณ เรามาเริ่มกันที่ SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization ย่อสั้นจะเหลือแค่ SEO  SEO คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ key word ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา  SEO ผ่าน search engine คุณจะใช่คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เกี่ยวกัลป์สินค้าและบริการของคุณ เช่น สิ่งที่น่าสน ของใช้ สินค้าแฟชั่น ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการ สิ่งต่าง ๆ ที่สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์ SEO ของคุณ โดยรักษาSEO ไว้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเสมอ ซึ่งปกติจะพยายามทำให้อยู่ในหน้าแรกของการค้นหา […]

Jul 24, 2018

|

by: admin

บริการด้าน Social Media ของ KTN DEVELOP KTn develop เราคือผู้ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ KTn develop บริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ KTn develop เราสามารถสร้างยอดขายให้กับเว็บไซต์ของลูกค้าทุกท่านได้จริง ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 7 ปี ของ KTn develop KTn develop เราสามารถสร้างเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ KTn develop เราสามารถทำได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บไซต์ Web design การดูแลเว็บไซต์ระยะยาว Webmasterของ KTn develop การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Web SEO ของ KTn develop การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย Social Mediaของ KTn develop เช่น KTn develop เราสามารถสร้างและบริหารจัดการดูแลเฟสบุ๊คแฟนเพจหรือไลน์แอด Facebook Fan page / Line@, ตลอดจนการออกแบบเว็บแอพพลิเคชั่น Web […]

Jul 09, 2018

|

by: admin

ออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้าน Admin Social Business KTN Develop เราคือผู้ให้บริการออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้าน Admin Social Business บริหารจัดการออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้าน Admin Social Business ให้ประสบความสำเร็จ สามารถสร้างยอดขายให้กับเว็บไซต์ของลูกค้าทุกท่านได้จริง ด้วยประสบการณ์การทำงานด้าน Admin Social Business ด้าน Admin Social Business มากกว่า 7 ปี KTN สามารถสร้าง ออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้าน Admin Social Business ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบดูแลเว็บไซต์ Web design การดูแลเว็บไซต์ระยะยาว Webmaster การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Web SEO การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย Social Media เช่น เฟสบุ๊ค Facebook Marketing, อินสตราแกรม Instagram Marketing ตลอดจนการออกแบบเว็บแอพพลิเคชัน Web Application […]

Jul 05, 2018

|

by: admin

เหตุผลที่ต้องทำ SEO หากถามว่าคุณรู้จัก SEO ไหม คนส่วนใหญ่ก็มักบอกว่าไม่รู้ แล้วจะถามต่อว่า แล้วSEO คืออะไร KTN Develop เรามีคำตอบมาให้คุณ เรามาเริ่มกันที่ SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization ย่อสั้นจะเหลือแค่ SEO  SEO คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ key word ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา  SEO ผ่าน search engine คุณจะใช่คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เกี่ยวกัลป์สินค้าและบริการของคุณ เช่น สิ่งที่น่าสน ของใช้ สินค้าแฟชั่น ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการ สิ่งต่าง ๆ ที่สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์ SEO ของคุณ โดยรักษาSEO ไว้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเสมอ ซึ่งปกติจะพยายามทำให้อยู่ในหน้าแรกของการค้นหา […]

Jun 28, 2018

|

by: admin

color
http://www.ktnwebdesign.com/wp-content/themes/rayko/
http://www.ktnwebdesign.com/
#c1c1c1
style5
paged
Loading posts...
/home/www/virtual/ktndevelop.com/ktnwebdesign_com/htdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
on
off