Oct 18, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

google adwords by ktndevelop หลายคนอื่นสงสัยหรือเคยได้ยิน คำว่า Google Adwords แต่ไม่ทราบความหมายจริง ของ Google Adwords และหลายครั้งก็ยังเกิดข้อสงสัยว่าทำไมต้องมี Google Adwords แค่ทำเว็บไซต์แล้วทำ seo ไม่พอหรอคำตอบข้อคำถามนี้ก็คือ การที่เราสร้างเว็บไซต์แล้วทำ seo นั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่คุณอย่างลืนนะคะว่าไม่ใช่คุณคนเดียวที่ทำเว็บไซต์และทำ seo คุณยังมีคู่แข่งอยู่อีกมากมายที่ต้องการเป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้การเป็นที่หนึ่งในหน้าการหาของ google จะเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับคุณในการขายสินค้า แล้ว Google Adwordsเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ วันนี้ KTn develop เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ Google AdWords คือ การโฆษณาโปรโมทธุรกิจบน Search Engine อันดับหนึ่งของโลกอย่าง Google ทำให้คุณมีโอกาสได้เจอผู้ที่เป็นลูกค้า หรือผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าหรือบริการของคุณและตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณ โดยการทำ AdWords ของ KTn develop จะมีค่าใช้จ่ายเมื่อมีคนคลิกโฆษณาเท่านั้น ถ้าไม่มีก็ไม่เสียเงิน การทำ Google AdWords ของ KTn develop คุณยังสามารถกำหนดโฆษณาและงบประมาณได้ด้วยตัวเอง รวมถึง […]

Oct 12, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

ความแตกต่างของ Website กับ blog หากท่านใดเป็นผู้ประกอบ หรือ ผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ แล้วกำลังตัดสินใจว่าจะทำเว็บไซต์ หรือ blog เรามีบทความเกี่ยวกับความแตกต่างของ Website กับ blog มาฝากกันค่ะ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการทำเว็บไซต์หรือ blog ดี Website เว็บไซต์ เว็บไซต์ หมายถึง หน้าเว็บเพจหลายหน้าซึ่งเชื่อมโยงกันผ่านทางไฮเปอร์ลิงก์ ส่วนใหญ่จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ โดยถูกจัดเก็บไว้ในเวิลด์ไวด์เว็บ หน้าแรกของเว็บไซต์ที่เก็บไว้ที่ชื่อหลักจะเรียกว่าโฮมเพจ เว็บไซต์โดยทั่วไปจะให้บริการต่อผู้ใช้ฟรี แต่ในขณะเดียวกันบางเว็บไซต์จำเป็นต้องมีการสมัครสมาชิกและเสียค่าบริการเพื่อที่จะดูข้อมูล ในเว็บไซต์นั้น ซึ่งได้แก่ข้อมูลทางวิชาการ ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ หรือข้อมูลสื่อต่างๆ ผู้ทำเว็บไซต์มีหลากหลายระดับ ตั้งแต่สร้างเว็บไซต์ส่วนตัว จนถึงระดับเว็บไซต์สำหรับธุรกิจหรือองค์กรต่างๆ การเรียกดูเว็บไซต์โดยทั่วไปนิยมเรียกดูผ่านซอฟต์แวร์ในลักษณะของ เว็บเบราว์เซอร์ Blog บล็อก บล็อก เป็นคำรวมมาจากคำว่า เว็บล็อก เป็นรูปแบบเว็บไซต์ประเภทหนึ่ง ซึ่งถูกเขียนขึ้นในลำดับที่เรียงตามเวลาในการเขียน ซึ่งจะแสดงข้อมูลที่เขียนล่าสุดไว้แรกสุด บล็อกโดยปกติจะประกอบด้วย ข้อความ ภาพ ลิงก์ซึ่งบางครั้งจะรวมสื่อต่างๆ ไม่ว่า เพลง หรือวิดีโอในหลายรูปแบบได้ จุดที่แตกต่างของบล็อกกับเว็บไซต์โดยปกติคือ บล็อกจะเปิดให้ผู้เข้ามาอ่านข้อมูล สามารถแสดงความคิดเห็นต่อท้ายข้อความที่เจ้าของบล็อกเป็นคนเขียน […]

Oct 04, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

ประโยชน์ของ Web Design WEB DESIGN ก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งมีสำคัญมาก ๆ ในหลาย ๆ บริษัทที่ทำธุรกิจทางด้านนี้โดยตรง จะต้องมีพนักงานที่ทำหน้าที่ Web Design อย่างเดียวเท่านั้น บางทีก็รวมคนเขียน Code HTML ไปด้วยและคนทำ Graphic ไปด้วย แต่บางทีก็มองว่า Design อย่างเดียวเพียงแค่ร่าง ๆ ออกมาเท่านั้น เพราะการเขียน Code HTML นั้นไม่ใช่ปัญหา ในที่นี้เราจะรวมเอาทั้ง Design + Graphic ไปด้วย โดยเราจะบอกแนวให้เป็น Step สำหรับ Web Design ประโยชน์ของ Web Design 1. เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการขององค์กร หรือบริษัท รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมาย 2. เพื่อใช้ในลักษณะการให้บริการแก่ลูกค้าหรือสมาชิกขององค์กร หรือบริษัท โดยการนำเว็บไซต์มาเป็นเครื่องมือ ช่วยในการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าหรือสมาชิกเป็นหลัก 3.ทำให้ลูกค้าเข้าถึง องค์กร […]

Sep 27, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

เทคนิคการทำ seo ให้มีประสิทธิภาพ ณ ปัจจุบันการสร้างเว็บไซต์เพื่อธุรกิจเป็นที่นิยัมกันมากและเชื่อว่าทุกคนที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะช่องการในการทำธุรกิจออนไลน์ ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เป็นต้น และที่สำคัญการดูแลเว็บไซต์ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่ว่าจะทำอย่างไรเวลาไป Search Google แล้วเว็บไซต์ของเราขึ้นอยู่อันดับต้นๆ เพราะมีผลโดยตรงกับการทำให้เว็บของเรามีคนเข้ามาเยอะขึ้น มีโอกาสขายของได้มากขึ้นด้วย เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 1. การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด  การวิเคราะห์คีย์เวิร์ดแทบจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับใน Google เราสามารถใช้เครื่องมือของ Google เช่น Keyword Planner ในการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดได้ว่าคำไหนเป็นคำที่คนนิยม Search ก่อนที่จะเข้ามาดูในเว็บไซต์ของเรา เราควรพยายามหาคีย์เวิร์ดที่มีจำนวนการค้นหาสูง ๆ และในขณะเดียวกันมีคู่แข่งที่ทำ adwords ในคำนั้นน้อย เพื่อเอามาทำ SEM ต่อไป และในขณะเดียวกันก็อย่าละทิ้งคีย์เวิร์ดประเภท long tail ด้วย (คีย์เวิร์ดที่คนค้นหาไม่เยอะมากแต่ก็ยังพอมี traffic) เพราะคีย์เวิร์ดประเภทนี้ถ้าเอามาใช้หลายๆคำก็ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูงเหมือนกัน 2. พัฒนาเทคนิค  Google นั้นบอทจะจับอ่านข้อมูลบนเว็บในลักษณะเป็น Text และ Code URL ของคอนเทนต์เราควรจำกัดไม่ให้เกินประมาณ 100 อักษรและใช้ตัว – (dash) ในการเชื่อมคำแทนที่จะใช้ […]

Sep 20, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ตอบโจทย์ สวัสดีค่ะ แอดมินชื่อว่า หลายๆคนคงเห็นหัวข้อในวันนี้ที่จะพูดถึงแล้วใช่ไหมค่ะ กับการออกออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ตอบโจทย์  ในการตอบโจทย์ ในที่นี่หมายถึงว่า ในการออกแบบเว็บไซต์ หลายๆคนคงเน้นไปที่ความสวยงามซะส่วนใหญ่ แต่ที่แท้จริงแล้วลูกค้าส่วนมากที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ก็อย่าลืมไปว่าลูกค้าเองก็ต้องการเว็บไซต์ที่เข้าใจง่ายและรู้ว่าเราขายอะไรและมีโปรโมชั่น พร้อมช่องทางการัส่งซื้อที่ชัดเจน รวมไปถึง การใช้บนสมาร์ทโฟนอีกด้วย วันนี้แอดมินเลยอยากแนะนำทริคง่ายๆที่จะทำให้คุณ สร้างเว็บไซต์ได้ตอบโจทย์ครบทุกฟังค์ชั่นนะคะ – เว็บที่ดีต้องโหลดไวทันใจ โปรดอย่าลืมว่า เว็บไซต์ที่สวยงามระดับเทพ หรือสวยงามแบบอลังการสุดๆ ก็มักมาพร้อมกับไฟล์ภาพที่มีขนาดใหญ่เช่นกัน และเว็บพวกนี้มักจะเป็น Flash เพราะสามารถใส่ลูกเล่นได้อย่างแพรวพราว แต่เช่นเดียวกันที่เน็ตของบางคนนั้นช้ามาก นั่งโหลดกันนานเป็นชั่วโมงหรือเป็นวันกันเลย อย่างนี้ก็อาจไม่เหมาะ ประกอบกับปัจจุบันที่เราทุกคนนั้นต่างต้องการความเร็วและข้อมูลที่รวดเร็ว ดังนั้นเว็บไซต์จึงจำเป็นต้องมีความรวดเร็วเช่นกัน กลายเป็นว่าเว็บไซต์ที่โหลดนานเสี่ยงต่อการถูกปิดไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน – รองรับ SEO เว็บ Search Engine สำหรับค้นหาข้อมูลต่าง ๆ นั้นมีอิทธิพลมากพอที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จัก สิ่งที่เป็นประเด็นฮอตฮิตของคนทำเว็บนั่นก็คือเรื่องของ SEO เว็บไซต์ไหนที่ SEO ดีก็ย่อมมีโอกาสถูกค้นเจอได้มากกว่า สามารถสร้างยอดทางธุรกิจได้มากกว่า สร้างผลกำไรได้มากกว่า ดังนั้นการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีควรคำนึงถึงข้อนี้ด้วย เพราะไม่ใช่แค่ความสวยงาม – รองรับทุกอุปกรณ์ และทุกสมาร์ทโฟน ทุกวันนี้ข้อจำกัดการใช้งานเว็บไซต์มีเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับความหลากหลายของอุปกรณ์ที่มีความสามารถในการเข้าถึงเว็บไซต์ นักพัฒนาเว็บไซต์จึงต้องคำนึงถึงการเข้าชมเว็บไซต์จากช่องทางอื่น […]

Sep 17, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

Responsive Website Design หมายถึง ณ ปัจจุบันการทำเว็บไซต์ไม่ใช่แค่แสดงผลที่หน้าจอคอมพิวเตอร์อีกต่อไป ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนสมัยใหม่ที่หันมาสนใช้ Tablet และสมาร์ทโฟนมากขึ้น ดังนั้นการทำเว็บไซต์ที่ลองรับ Tablet และสมาร์ทโฟนเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในสมาร์ทโฟนอย่างสวยงาม หากถามว่าจะต้องทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของคุณแสดงโชว์อย่างสวยงามแล้วละก็คุณต้องออกแบบเว็บไซต์อย่าง Responsive Web Design สิคะ Responsive Web Design หมายถึง การออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด เริ่มตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ในเข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีขนาดหน้าจอหลากหลาย ไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ Tablet ต่างๆ ที่มีมาตรฐานขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน จำกัดความสั้นๆคือ การออกแบบเว็บไซต์ครั้งเดียวสามารถนำไปใช้ได้กับทุกหน้าจอเลยทีเดียว การการออกแบบเว็บไซต์ Responsive Web Design เป็นการออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้เทคนิคของ CSS , CSS3 และ JavaScript ในการออกแบบเพื่อให้เว็บไซต์สามารถจัดลำดับ เรียงข้อมูลบนเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลผ่านหน้าจอที่มีขนาดแตกต่างกันได้โดยอัตโนมัติ  โดยผู้ใช้งานเว็บไซต์สามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาดของหน้าจอหรือชนิดของอุปกรณ์สื่อสาร   ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์  Responsive Web Design – การออกแบบเว็บไซต์Responsive […]

Sep 13, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

5 สิ่งที่ร้านขายของออนไลน์ต้องทำให้ได้ ต้องแจ้งราคาและรายละเอียดสินค้า การแจ้งราคาและการบอกรายละเอียดสินค้าเป็นการแสดงให้ความจริงใจในการขายสินค้า เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้ามากขึ้น ลูกค้าส่วนใหญ่หากพบว่าสินค้าที่ขายไม่มีราคาหรือมีรายละเอียดไม่มากพอก็จะตัดสินใจไม่ซื้อทันที และไปหาซื้อจากร้านอื่น ๆ ที่มีการระบุราคาแน่นอนมากกว่า ดังนั้นผู้ที่เปิดร้านค้าออนไลน์ จึงต้องระบุราคาสินค้าพร้อมให้รายละเอียดอย่างชัดเจน หรือหากมีเงื่อนไขราคา ก็อาจระบุเป็นช่วงราคา แทนได้ มีหน้าร้านหรือที่อยู่ การมีหน้าร้านหรือที่อยุ่ส่วนใหญ่ เป็นการสร้างความมั่นใจลูกค้าส่วนใหญ่จะให้ความสนใจร้านที่มีที่อยู่อย่างชัดเจนมากกว่า เพราะจะทำให้รู้สึกว่าปลอดภัยแน่นอน โดยเฉพาะร้านที่มีหน้าร้านจริง ไม่ใช่แค่ขายออนไลน์เท่านั้น แต่หากเป็นการขายออนไลน์ที่ไม่มีหน้าร้าน ก็ให้บอกที่อยู่บ้านแทน และจะต้องเป็นที่อยู่จริง ๆ ไม่ใช่โกหกขึ้นมาด้วย ข้อมูลผู้ขายสามารถสืบค้นได้ หากมีการบอกข้อมูลของผู้ขาย จะเป็นการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าของคุณเป็นอย่างมาก เพราะพวกมิจฉาชีพมักจะมีการแอบอ้างชื่อของผู้อื่นมาใช้ในการหลอกลวงอยู่เสมอ ดังนั้นนอกจากจะต้องมีข้อมูลผู้ขายอย่างครบถ้วนแล้ว ข้อมูลเหล่านั้นก็จะต้องสืบค้นได้จริง ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Facebook เบอร์โทร อีเมลล์หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้ขายได้ลงในประกาศไว้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ลูกค้าเชื่อใจและเพิ่มโอกาสในการทำยอดขายได้ดี ก็อย่าลงข้อมูลปลอมเด็ดขาด เบอร์โทรต้องโทรติดต่อไปเสมอ การมีเบอร์ติดเบอร์โทรต้องโทรติดต่อไปเสมอเพื่อความมั่นใจ ลูกค้าบางคนมักจะลองโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้ขายแจ้งไว้ก่อน เพื่อดูว่าใช่เบอร์ผู้ขายจริงหรือไม่ และโทรติดไหม ซึ่งหากโทรไปแล้วผู้ขายรับพร้อมตอบคำถามลูกค้าทุกครั้ง ก็จะทำให้ลูกค้ามั่นใจและตัดสินใจซื้อสินค้ากับทางร้าน แต่หากโทรไปไม่ติด หรือโทรไป 2-3 ครั้งก็ไม่มีคนรับเลย แบบนี้ลูกค้าก็จะขาดความมั่นใจไปทันที เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเสียลูกค้า ควรให้เบอร์โทรจริง […]

Aug 30, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

3 วิธีการดูแลเว็บไซต์ให้ปลอดภัยจากสแปม การทำเว็บไซต์เป็นการช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น การทำเว็บไซต์ยังช่วยในการโปรโมทและประชาสัมพันธ์กิจกรรมและสินค้าให้ธุรกิจของคุณอีกด้วยคุณ แต่ถ้าหากคุณมีเว็บไซต์แล้วไม่มีการดูแลเว็บไซต์เว็บไซต์ของคุณก็อาจจะโดนโจมตีจากสแปมก็เป็นได้ วันนี้เรามี3 วิธีการดูแลเว็บไซต์ให้ปลอดภัยจากสแปมมาฝากกันค่ะ หมั่นตรวจเช็คเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์นอกจากการอัพเดทข้อมูลภายในเว็บไซต์แล้ว การดูแลเว็บไซต์ที่ดีเราควรตรวจเช็คภายในเว็บในด้านต่าง ๆด้วย เช่น การดูแลเว็บไซต์และตรวจสอบด้าน comment เพราะบางที่ สแปมจะถูกส่งมาในรูปแล้วของcommentหากเราไม่ดูแลเว็บไซต์และตรวจสอบ สแปมก็อาจจะเป็นปัญหากับเว็บไซต์ของคุณก็เป็นไปได้ อัพเดทเว็บไซต์และโปรแกรมสม่ำเสมอ นอกจากการดูแลเว็บไซต์และตรวจสอบเว็บไซต์แล้ว หากมีการแจ้งเตือนให้อัพเดทปลั๊กอิน โปรแกรม หรือเครื่องมือในการดูแลเว็บไซต์ตัวอื่น ๆ แล้วคุณควรจะอัพเดทอัพเดทเครื่องมือเหล่านี้อยู่เสมอ เพื่อการป้องกันการโจมตีจากสแปม ติดตั้งปลั๊กอินต้องกันสแปม อีกวิธีที่จะช่วยดูแลเว็บไซต์และช่วยในการต้องกันสแปมได้ดีที่สุดคือการติดตั้งปลั๊กอินตรวจจับสแปม หรือปลั๊กอินที่ช่วยในการแสกนสแปมได้

Aug 20, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้น่าสนใจ   1.การออกแบบเว็บไซต์ให้ความเรียบง่าย การออกแบบเว็บไซต์ให้มีรูปแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน และการออกแบบเว็บไซต์ใช้งานภาพกราฟฟิกส์หรือตัวอักษรที่เคลื่อนไหวไม่มาก ชนิดและสีของตัวอักษรไม่มากเกินไป เพราะการออกแบบเว็บไซต์ที่มีภาพเคลื่อนไหวมากและมีสีสันเยอะๆอาจจะเป็นการออกแบบเว็บไซต์ที่รบกวนสายตาและสร้างความรำคาญต่อผู้ใช้เว็บไซต์เรา การออกแบบเว็บไซต์ในส่วนเนื้อหาควรใช้ตัวอักษรเป็นสีที่ตัดกับพื้นหลังแต่ต้องดูดี เข้ากัน แต่ไม่ควรใช้สีฉูดฉาดและสีที่ตัดกันมากเกินไป และการออกแบบเว็บไซต์ไม่ควรเปลี่ยนแปลงสีของลิงค์ให้สับสน   2.การออกแบบเว็บไซต์ให้ความสม่ำเสมอ การออกแบบเว็บไซต์ใช้รูปแบบเดียวกันตลอดทั้งเว็บไซต์ ทั้งการออกแบบเว็บไซต์รูปแบบของหน้าเว็บ การออกแบบเว็บไซต์สไตล์ของกราฟฟิกระบบเนวิกชัน และการออกแบบเว็บไซต์โทนสีที่ใช้ควรจะมีความคล้ายคลึงกันตลอดทั้งเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ใช้เว็บไซต์ของเราจะได้ไม่รู้สึกสับสนว่ายังคงอยู่ภายในเว็บเดิมที่เข้าใช้งานหรือไม่ ถ้าการออกแบบเว็บไซต์ในแต่ละหน้าเว็บไซต์เดียวกันมีความแตกต่างกันมาก ผู้ใช้งานเว็บไซต์อาจจะเกิดความสับสนและไม่แน่ใจว่ากำลังอยู่ในเว็บเดิมที่เข้าใช้งานหรือไม่   3.การออกแบบเว็บไซต์ให้เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบเว็บไซต์ต้องคำนึงถึงลักษณะขององค์กร เนื่องจากการออกแบบเว็บไซต์ในแต่ละเว็บไซต์ รูปแบบของเว็บไซต์สามารถสะท้อนถึงเอกลักษณ์และลักษณะขององค์กรนั้นได้ เช่น การออกแบบเว็บไซต์ของร้านสะดวกซื้อ แต่ละร้านสะดวกซื้อจะมีสีประจำร้านสะดวกซื้อเพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ของร้านสะดวกซื้อ นั้น ๆ ดังนั้นการออกแบบเว็บไซต์ของร้านสะดวกซื้อจึงควรมีความน่าเชื่อถือ การออกแบบเว็บไซต์ควรใช้โทนสีที่สามารถบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของธนาคารนั้นได้ การออกแบบเว็บไซต์ชนิดตัวอักษร รูปภาพและกราฟฟิก จะมีผลต่อรูปแบบของเว็บไซต์อย่างมาก ผู้ออกแบบจึงต้องเลือกใช้องค์ประกอบเหล่านี้อย่างเหมาะสม   4.การออกแบบเว็บไซต์ให้เนื้อหาที่มีประโยชน์ การออกแบบเว็บไซต์ให้เนื้อหาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการออกแบบเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์เจ้าของเว็บไซต์ควรจัดเตรียมเนื้อหาและข้อมูลที่ผู้ใช้ต้องให้ถูกต้อง สมบูรณ์ก่อนนำมาให้ผู้ออกแบบ ควรมีการปรับปรุง เพิ่มเติมเนื้อของเว็บให้ทันต่อเหตุการณ์อยู่เสมอ เนื้อหาสำคัญที่สุดคือเนื้อหาที่สร้างขึ้นมาเอง เพื่อไม่ซ้ำกับเว็บอื่น และจะเป็นสิ่งทีดึงดูดผู้ใช้ให้เข้ามาในเว็บไซต์อยู่เสมอ   5.การออกแบบเว็บไซต์โดยใช่ระบบเนวิเกชั่นที่ใช้งานง่าย การออกแบบเว็บไซต์โดยใช้ระบบเนวิเกชั่น เป็นระบบเนวิเกชั่นที่ช่วยนำทางให้ผู้ใช้งานบนเว็บไซต์สามารถเข้าถึงข้อข้อมูลที่อยู่ภายในเว็บไซต์ได้สะดวก บอกผู้ใช้ให้ทราบว่าตอนนี้อยู่ที่ส่วนใดของเว็บไซต์ ผู้ให้บริการเว็บไซต์จึงต้องออกแบบระบบเนวิกเกชั่น ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานสะดวก และเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนเกินกว่าที่ผู้ใช้งานจะสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง โดยใช้กราฟฟิกที่สื่อความหมายร่วมกับคำอธิบายที่ชัดเจน […]

Aug 01, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

เว็บมาสเตอร์ของKTn Develop   หลายท่านคงจะสงสัยใช่ไหมค่ะว่าเว็บมาสเตอร์ คืออะไร มาสเตอร์ คือบุคคลผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบการออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ การดูแลการตลาดของเว็บไซต์ และการบำรุงรักษาเว็บไซต์ โดยเฉพาะบนเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์บนเว็บไซต์ เว็บมาสเตอร์สามารถปรับเปลี่ยนหรือจัดการความคิดเห็นของผู้ใช้คนอื่น ๆขอเว็บไซต์ได้ เว็บมาสเตอร์อาจเรียกเป็นอย่างอื่นได้เช่น ผู้ดูแลเว็บไซต์ (website administrator) ผู้สร้างเว็บไซต์ ผู้พัฒนาเว็บไซต์ หรือผู้ออกแบบเว็บไซต์ เป็นต้น บนเว็บไซต์ที่ใหญ่ขึ้น เว็บมาสเตอร์จะทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานและตรวจสอบกิจกรรมต่าง ๆ ของผู้อื่นที่ทำงานบน ความรับผิดชอบหลักของเว็บมาสเตอร์ รวมไปถึงการวางข้อกำหนดและการบริหารสิทธิการเข้าถึงของผู้ใช้ที่แตกต่างกันในเว็บไซต์ และการกำหนดภาพลักษณ์ของการสำรวจเว็บไซต์ การวางตำแหน่งของเนื้อหาก็อาจเป็นความรับผิดชอบของเว็บมาสเตอร์ และหน้าที่รับฟังความคิดเห็นและคำติชมจากผู้ใช้ซึ่งเกี่ยวกับการทำงานของเว็บไซต์ เว็บมาสเตอร์ของKTn Developเรามีบริการดูแลเว็บไซต์ระยะยาว เว็บมาสเตอร์ของการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Web SEO การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย Social Media เช่น เฟสบุ๊ค Facebook Marketing, อินสตราแกรม Instragram Marketing ตลอดจนการออกแบบเว็บแอพพลิเคชัน WebApplication เพื่อช่วยท่านในการบริหารจัดการองค์กรในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ธุรกิจส่วนตัว Enterpreneur, ธุรกิจเริ่มต้น Startup, ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ […]

color
http://www.ktnwebdesign.com/wp-content/themes/rayko/
http://www.ktnwebdesign.com/
#c1c1c1
style5
paged
Loading posts...
/home/www/virtual/ktndevelop.com/ktnwebdesign_com/htdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
on
off