ดูแลเว็บไซต์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ณ ปัจจุบันการแข่งขันทางด้านธุรกิจเกิดขึ้นเป้นจำนวนมาก คนยุคใหม่นิยมทำธุรกิจและทำกิจกรรมต่าง ๆผ่านทางโลกออนไลน์มากขิ้น รวมไปถึงการหารสินค้า สั่งซื้อสินค้าและบริการ ก็สามารถทำผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทั้งหมด ดังนั้นร้าน บริษัท เราของควรมีตัวตนบนโลกออนไลน์ มีหลายวิธีที่จะทำให้เราเข้าสู่โลกออนไลน์ได้หนึ่งในนั้นก็คือการมีเว็บไซต์ นั้นเอง แต่การมีเว็บไซต์อย่างเดียวก็อาจจะทำให้ไม่เกิดยอดขายดังนั้นเราควรดูแลเว็บไซต์ของเราด้วย แล้วเราควรดูแลเว็บไซต์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ดูแลเว็บไซต์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ การอัพเดท Plugin การดูแลเว็บไซต์ อัพเดท Plugin อย่างสม่ำเสมอเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เพราะ Plugin แต่ละอันมีผลต่อการการดูแลเว็บไซต์โดยรวม หากไม่ดูแลเว็บไซต์ อัพเดท Plugin การทำงานของเว็บไซต์อาจจะเกิดปัญญาขึ้นมาได้ เช่น Plugin yoast seo ในเรื่องการการดูแลเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาของ google ได้ง่ายขึ้น หากไม่อัพเดท Plugin ตัวนี้ เราก็ไม่สามารถทราบได้เลยว่า หน้า page หรือ หน้า post นั้นมีคุณสมบัติปัจจุบัน ตามที่ google ต้องการหรือไหม เนื้อหาภายในเว็บไซต์ เนื้อหาภายในเว็บไซต์ เป็นปัจจัยสำคัญของเว็บไซต์เพราะเนื้อหาจะบอกกล่าวถึงสินค้า บริการ หรือวัตถุประสงค์ของการทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมา […]

ทำอย่างไรให้เว็บไซต์โหลดเร็ว การทำให้เว็บไซต์โหลดในทีนี้หมายถึง การดาวน์โหลดครั้งแรกในการเปิดหน้าเว็บไซต์ และการดาวน์โหลดใช้งานหน้าเว็บไซต์ต่าง ๆ หลายคนอาจสงสัยว่าการดาวน์โหลดเว็บไซต์มีผลต่อเว็บไซต์อย่างไร เราลองมองในมุมของผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ดูนะคะ หากคุณเปิดเว็บไซต์แล้วเว็บไซต์เกิดดาวน์โหดช้า หรือใช้เวลาในการเปิดนานคุณก็จะปิดแล้วเปิดเว็บไซต์อื่นแทน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดเว็บไซต์นั้นเสียโอกาศในการขายสินค้า ทำให้เว็บไซต์ของคุณเสียคะแนนจากgoogle และทำให้อันดับการค้นหาของ google ตกลง แล้วจะต้องทำอย่างไรให้เว็บไซต์โหลดเร็ว ทำอย่างไรให้เว็บไซต์โหลดเร็ว การเลือก hosting Hosting คือ พื้นที่ในการนำเสนอข้อมูลออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต โฮสติ้ง จะมีการติดตั้งโปรแกรมต่าง ๆ ที่ทำหน้าที่หลากหลาย ผู้ให้บริการจะตั้งค่าทุกอย่างให้ท่านพร้อมใช้งาน ท่านมีหน้าที่แค่อัพโหลดไฟล์เว็บไซด์ที่ท่านได้สร้างไว้ขึ้นระบบ โฮสติ้ง และสามารถทำให้เว็บไซด์ของท่านทำงานได้ทันที หากคุณเลือกโฮสติ้งเว็บไซต์เก็บข้อมูลของคุณ และการดาวห์เว็บไซต์ของคุณก็จะดีตามไปด้วย การเลือก Theme ในการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress เลือก Theme เป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะ theme แต่ละอันมีความแตกต่างกัน มีการระบบปฏิบัติการที่ต่างกันออกไป มีความจุ เนื้อที่การเก็บที่แต่ต่างกัน และข้อดีที่ต่างกันออกไป ดังนั้นคุณควรดูคุณสมบัติของ Theme ก่อนที่จะเลือกซื้อ ติดตั้ง Plugin ในขั้นนี้เป็นการทำหลังจาการทำเว็บไซต์ เป็นส่วนของการดูแลเว็บไซต์ Plugin เป็นเหมือนเครื่องมือที่ช่วยในการดูแลเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์ plugin […]

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress จาก KTndevelop   รับดูแลเว็บไซต์ WordPress จาก Ktndevelop ในยุคที่โซเชียล และ สื่อออนไลน์มีบทความบทบาทในชีวิตของเราในทุกเวลา ผู้ประกอบการธุรกิจต่าง จึงต้องเริ่มพัฒนาองค์กรและหาช่องทางการเพื่อการในทางออนไลน์มาขึ้น เว็บไซต์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ในการโปรโมทหรือโฆษณาให้ผู้คนได้รู้จักบริษัทของคคุณ แต่ถ้าคุณมีเว็บไซต์แต่ไม่ได้อัพเดตเว็บไซต์ เพิ่มข้อมูล หรือมีการเคลื่อนไหว อาจจะสู้คู่แข่งไม่ได้หรือลูกค้าของคุณอาจไม่ซื้อสินค้าของคุณก็เป็นได้ Ktndevelop เราขอเป็นผู้ช่วยขอคุณในการทำงานด้านออนไลน์ให้กับคุณ รับดูแลเว็บไซต์ WordPress จาก KTndevelop KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี รับการดูแลเว็บด้านออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ยึดหลักการออกแบบเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์  Web design แบบ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านสามารถค้นหาเจอใน Google และ […]

การดูแลเว็บไซต์กับSEO การดูแลเว็บไซต์เป็นหน้าที่ของเว็บมาสเตอร์มีหน้าที่รับผิดชอบการออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ การดูแลการตลาดของเว็บไซต์ และการบำรุงรักษาเว็บไซต์ ในปัจจุบันการดูแลเว็บไซต์จากที่เว็บมาสเตอร์นอกจากหน้ที่ที่กล่าวไปแล้ว เว็บมาสเตอร์ยังต้องสามารถทำให้ keyword ติดอันอับ การค้นหาของ google ได้อีกด้วย เรานี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ การดูแลเว็บไซต์กับSEO การดูแลเว็บไซต์กับSEO SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization SEO คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ keyword ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา SEO ผ่าน search engine คุณจะใช่คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณ เช่น สิ่งที่น่าสน ของใช้ สินค้าแฟชั่น ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการ สิ่งต่าง ๆ ที่สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์ SEO ของคุณ โดยรักษา SEO ไว้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเสมอ ซึ่งปกติจะพยายามทำให้อยู่ในหน้าแรกของการค้นหา […]

5 แอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์เตือนภัยป้องกันฝุ่น ปัญหาเรื่องฝุ่นเป็นปัญหาที่ใครหลายคนอาจจะมองข้าม แต่ให้ความเป็นจริงแล้วปัญหาเรื่องฝุ่นเป็นปัญหาใหญ่ที่เราไม่สามารถมองข้ามได้เลย เพราะฝุ่นนั้นเป็นต้องการต้องการทำให้เกิดโรคทางระบบทางเดินหายใจทั้งหมด เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดโลกภูมิแพ้ และอาจะทำให้เป็นโรคมะเร็งได้อีกด้วย ฝุ่นที่เรากำลังเผชิญนั้นก็คือ 2.5ไมครอน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าพื้นที่ไหนมีปริมาณฝุ่นเท่าไหร่วันนี้เรามี 5 แอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์เตือนภัยป้องกันฝุ่น มาฝากกันค่ะ Air4Thai Air4Thai และเว็บ www.air4thai.pcd.go.th เป็นแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์จากกรมควบคุมมลพิษ กองจัดการคุณภาพอากาศและเสียง จะรายงานสถานการณ์และคุณภาพอากาศประเทศไทย จะรายงาน ปริมาณฝุ่น 2.5 ไมครอน ในแต่ละพื้นที่ของประเทศไทย โดยแสดงแผนที่ และจุดสีต่างแทนปริมาณของฝุ่นออกมาเป็นตาราง แล้วรายงานเวลา 8.00 น. 12.00 น. และ 15.00 น. AirVisual AirVisual เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับเช็คสภาพมลพิษในอากาศ สามารถในการตรวจสอบและรายงานปริมาณมลพิษทางอากาศในแต่ละพื้นที่รอบโลก ผู้ใช้สามารถตรวจสอบได้ว่าตำแหน่งที่กำลังอยู่หรือกำลังจะไปนั้นมีค่ามลพิษในอากาศมากน้อยเท่าไร โดยแอพพลิเคชั่นจะช่วยแนะนำวิธีป้องกันเบื้องต้นด้วย นอกจากการรายงานสภาพอากาศขณะนั้นแล้ว มันก็ยังสามารถรายงานล่วงหน้าได้ถึง 7 วันอีกด้วย แอพพลิเคชั่น AirVisual มีแค่เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android Airveda Airveda เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะรายงานคุณภาพอากาศจากสถานีตามพื้นที่ต่าง ๆ […]

การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์ด้วยWordPress การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บในยุคปัจจุบันเป็นเรื่องที่มีกันมาก ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์เพื่อขายสินค้า หรือ บริการ เว็บไซต์เพื่อให้ความรู้เป็นต้น ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้สร้าง แต่การสร้างเว็บไซต์ควรต้องทำคู่กับการดูแลเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ใช้งานบนเว็บไซต์รู้ถึงข้อมูลปัจจุบัน การสร้างเว็บไซต์นั้นมีการสร้างในหลายวิธีคนอยู่กับโปรแกรมเมอร์ หรือ ผู้สร้างเว็บไซต์จะมีความถนัดแบบไหม แล้วจะสร้างเว็บไซต์อย่างไรให้เหมาะสมกับการดูแลเว็บไซต์ได้ดี หนึ่งในวิธีนั้นก็คือ การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์ด้วยWordPress นั้น การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์ด้วยWordPress WordPress คือ เว็บแอพพลิเคชั่นสำเร็จรูปไว้สำหรับสร้างและจัดการเนื้อหาบนอินเตอร์เน็ต (Contents Management System หรือ CMS) แทนที่เราจะดาวโหลดโปรแกรมเพื่อสร้างและออกแบบเว็บไซต์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราอย่างเช่น Macromedia Dreamwaver, Microsoft Fontpage เป็นต้น หรือ การเขียนโค้ดภาษาคอมพิวเตอร์ เช่น PHP HTML หรือ CSS แต่ CMS นั้นถูกสร้างมาเพื่อใช้งานบนอินเตอร์เน็ตโดยตรง หมายความว่าเมื่อคุณจะใช้งานเว็บแอพพลิเคชั่นนี้ คุณก็สามารถใช้ได้ทันทีผ่านอินเตอร์เน็ต เพียงแค่คุณล็อกอินเข้าสู่ระบบจัดการของ CMS นั้น ๆ นอกจากนี้การสร้างด้วย WordPress ยังช่วยให้การดูแลเว็บไซต์และทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหาของ google ได้ง่ายขึ้น เนื่องจาก เว็บแอพพลิเคชั่น WordPress มีปลั๊กอิน […]

5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 ในปีนี้เว็บไซต์นี้บทบาทสำคัญต่อภาคธุรกิจเป็นอย่างมาก เนื่องจากในยุคปัจจุบัน วิถีชีวิตของมนุษย์ได้เปลี่ยนได้ เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น การซื้อสินค้าหรือการซื้อบริการต่าง ๆ เราสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น และสื่อโซเชียลต่าง ๆ หรือ หากต้องการหาข้อมูลในเรื่องอะไรเพียง เข้า google แล้วค้นหาสิ่งที่ต้องการ ก็จะปรากฏข้อมูลมากมายตามเว็บไซต์ต่าง ๆขึ้นมา ดังนั้นเว็บไซต์จึงเป็นช่องทางที่สำคัญมากอย่างในการดำเนินธุรกิจนอกนี้การดูแลเว็บไซต์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ลูกค้าจะเห็นโปรโมชั่น สินค้าใหม่ บริการใหม่ๆและความเคลื่อนไหวภายในเว็บ ร่วมถึงทำให้google จับอันดับของเว็บไซต์ของคุณดีขึ้น วันนี้เรามี 5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 ที่จะช่วยให้คุณดูแลเว็บไซต์ได้ดีขึ้นมาฝากกันค่ะ 5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 google keyword planner google keyword planner เป็นเครื่องมือ ของ Google ที่เราสามารถใช้งานได้ฟรี มีไว้สำหรับดูแลเว็บไซต์ในด้านการวิเคราะห์ และหา keyword ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์ของเรา รวมไปถึงการนำ […]

7 วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2019 ในยุค 2018 ถ้าคุณมีเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางในการส่งเสริมการขายหรือมีเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการแล้วและก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องที่สุดค่ะ การขายสินค้าที่ไม่ได้ผ่านทางเว็บไซต์หรือโซเชียล เน็กเวิดเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากค่ะ เพราะคนในยุคปัจจุบันติดการท่องโลกอินเตอร์เน็ต โซเชียล เน็กเวิด และหาสิ่งที่ต้องการผ่านทางเว็บไซต์ แต่ในปี 2019ถ้าเรามีเว็บไซต์แต่ขาดการดูแลเว็บก็จะทำให้ข้อมูลข่าวสารที่ลูกค้าได้รับก็จะผิดพลาด ข้อมูลไม่มีการอัพเดท อาจทำให้เว็บไซต์ของคุณขาดความน่าเชื่อถือ และ อันดับในการแสดงผลบนหน้า google ตกลง และทำให้คุณเสียโอกาสทางการค้าก็เป็นได้  วันนี้ KTn develop เราของนำเสนอ 8 วิธีการการดูแลเว็บ 2019 ค่ะ การการดูแลเว็บนั้นเป็นหน้าที่ของเว็บมาสเตอร์ เว็บมาสเตอร์นั้นจะต้อง ออกแบบ ดูแล พัฒนา อัพเดทข้อมูล เว็บไซต์ให้คงอยู่เสมอ รวมไปถึงการทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป และต้องป้องกันสแปมต่าง ๆ และความความคิด ๆที่จะเท่ามาทำอันตรายต่อเว็บไซต์อีกด้วย 7 วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2019 การอัพเดท Plugin การการดูแลเว็บ อัพเดท Plugin อย่างสม่ำเสมอเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เพราะ Plugin แต่ละอันมีผลต่อการการดูแลเว็บโดยรวม หากไม่อัพเดท Plugin […]

สแปมความคิดเห็นมีความอันตรายต่อเว็บไซต์อย่างไร สแปมความคิดเห็นมีความอันตรายต่อเว็บไซต์อย่างไร โลกในปัจจุบันเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียมีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนทั่วไปเป็นอย่างมาก เราให้ชีวิตอยู่กับสิ่งเหล่านี้  โดยเฉลี่ย 5 ชั่วโมงต่อวัน เว็บไซต์ส่วนมากมักถูกสร้างขึ้นเพื่อเพื่อธุรกิจ แต่เมื่อสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเจ้าของเว็บไซต์มักจะ คิดว่าสร้างเสร็จแล้วไม่จำต้องสนใจหรือต้องดูแลเว็บไซต์ต่อ คุณอาจจะคิดผิดก็เป็นได้ การที่คุณไม่มีการดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ ลูกค้าของคุณก็จะไม่รับรู้ถึงขอมูลสินค้าใหม่ๆ เว็บไซต์ของคุณอาจจะไม่ติดอันดับการค้นหาgoogle แต่สิ่งที่ร้ายกว่านั้น ก็คือสแปมความคิดเห็น เว็บไซต์ของคุณเปิดใช้งานไม่ได้ หรือ มีคนเข้ามาใส่ลิงค์ไวรัสหรือลิงค์ผิดกฎหมายให้กับคุณในช่องความคิดเห็น สแปมความคิดเห็น คือ สแปมความคิดเห็น คือ ข้อความหรือลิงค์ที่อยู่ในช่องแสดงความคิดเห็น ถูกส่งมาจากผู้เข้าใช่เว็บไซต์ หรือ บรอท ที่ถูกสร้างขึ้น จุดประสงค์ของสแปมมีทั้งต้องการจะฝากลิงค์ร้านขายสินค้า ส่งเว็บผิดกฎหมาย รวมถึงการส่งไวรัสทำลายเว็บไซต์ได้อีกด้วย สแปมความคิดเห็นมีความอันตรายต่อเว็บไซต์อย่างไร สแปมอาจส่งผลต่อเนื้อหาภายในเว็บไซต์ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการจัดอันดับของเว็บไซต์ สแปมอาจจะสร้างความลำคราญให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือ สแปมอาจจะทำให้เว็บไซต์ช้าลง และอาจทำให้เจ้าของเว็บไซต์ต้องเสียค่าบริการแบนด์วิดท์เพิ่มขึ้น หากมีสแปมอยู่ในเว็บไซต์ google อาจจะนำหน้าที่มีสแปมออกหรือปรับลดอันดับลง สแปมที่ถูกส่งเข้ามาในเว็บไซต์บางครั้งอาจจะมีไวรัสที่ส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์ติดมาด้วย ………………………………………………………………………………….. KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ KTn เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web […]

8 ประโยชน์ของ Responsive Website Design   การทำเว็บไซต์ในปัจจุบันไม่ได้เพื่อการแสดงผลที่หน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างเดียวอีกต่อไป ด้วยวิถีชีวิตในยุคเปลี่ยนไปของคนสมัยใหม่ที่หันมาสนใช้ Tablet สมาร์ทโฟน หรือเทคโนโลยีแบบต่างที่รองรับระบบอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ดังนั้นการทำเว็บไซต์หรือออกแบบเว็บไซต์ควรจะออกแบบให้รองรับ เทคโนโลยีพวกนี้ด้วย มันเป็นเรื่องที่ดีที่เว็บไซต์ของคุณจะรองรับสิ่งเหล่านี้เพราะจะทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในสมาร์ทโฟนอย่างสวยงาม หากถามว่าจะต้องทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของคุณแสดงโชว์อย่างสวยงามแล้วละก็คุณต้องออกแบบเว็บไซต์อย่าง Responsive Web Design สิคะ Responsive Web Design หมายถึง Responsive Web Design หมายถึง การออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด เริ่มตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ในเข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีขนาดหน้าจอหลากหลาย ไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ Tablet ต่างๆ ที่มีมาตรฐานขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน จำกัดความสั้นๆคือ การออกแบบเว็บไซต์ครั้งเดียวสามารถนำไปใช้ได้กับทุกหน้าจอเลยทีเดียว การการออกแบบเว็บไซต์ Responsive Web Design เป็นการออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้เทคนิคของ CSS , CSS3 และ JavaScript ในการออกแบบเพื่อให้เว็บไซต์สามารถจัดลำดับ เรียงข้อมูลบนเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลผ่านหน้าจอที่มีขนาดแตกต่างกันได้โดยอัตโนมัติ  โดยผู้ใช้งานเว็บไซต์สามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาดของหน้าจอหรือชนิดของอุปกรณ์สื่อสาร   […]

color
http://www.ktnwebdesign.com/wp-content/themes/rayko/
http://www.ktnwebdesign.com/
#c1c1c1
style5
paged
Loading posts...
/home/www/virtual/ktndevelop.com/ktnwebdesign_com/htdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
on
off