ความสำคัญของ google search console ต่อเว็บไซต์ หลายคนอาจจะกำลังมองหา วิธีในการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาของ google อยู่ใช่ไหมค่ะ แล้ว google search console เกี่ยวข้องอย่างไรกับการดูแลเว็บไซต์ใช่ไหมค่ะ วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ google search console ในเรื่อง “ ความสำคัญของ google search console ต่อเว็บไซต์ “ ความสำคัญของ google search console ต่อเว็บไซต์ หากถามว่า google search console คืออะไร เราของตอบว่า google search console เป็นเครื่องมืออย่างหนึ่ง ของ google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ ตรวจสอบเว็บไซต์ และรักษาเว็บไซต์ของคุณให้ปรากฎอยู่ในการค้นหาของ google นอกจากนี้ google search console ยังช่วยให้ทราบถึง การคลิกทั้งหมด จำนวนการแสดงผล CTR […]

รีวิวผลงานการดูแลเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดหน้าแรกของgoogle ที่ KTn develop เป็นมากกว่าการดูแลเว็บไซต์ทั่วไป นอกจากการดูแลเว็บไซต์ ตรวจเว็บไซต์เว็บไซต์ ตรวจเช็คความปลอดภัยของเว็บไซต์ อัพเดทข้อมูล อัพเดทผลงาน แล้ว เราจะวิเคราะห์ keyword ที่เหมาะกับเว็บไซต์และการดูแลเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้เรายังจะเขียนบทความ และ เพิ่ม link ทั้งภายในและภายนอกเว็บไซต์ ให้คุณอีกด้วย ในการรีวิว ผลงานการดูแลเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดหน้าแรกของ google ครั้งนี้เราพาคุณมาดูผลลัพธ์ จากการดูแลเว็บไซต์และการทำ SEO ค่ะ เว็บไซต์ฝากสินค้า รับฝาสินค้า เว็บไซต์ ktndevelop.com/ktn_stockshipping/   ขอบเขตของการทำงานและการดูแลเว็บไซต์ อัพเดตระบบ WordPress ติดตั้งและอัพเดตปลั๊กอิน รักษาระดับคีย์เวิร์ด ให้ติดอันดับการค้นหาของgoogle ดูแลเว็บไซต์อัพเดทข้อมูล ผลงาน และรูปภาพ ARTWORK สำหรับวันหยุด หรือกิจกรรมของลูกค้า Blogger บทความ ติดตั้งปลั๊กอินสำคัญ ที่ส่งผลดีต่อเว็บไซต์ ติดตั้ง Google Analytics ติดตั้ง Google search console […]

5 วิธีดูแลเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาของ Google การสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางการขายสินค้า หรือการหาฐานลูกค้าเป็นเรื่องการทำธุรกิจที่ถูกต้องที่สุดในเวลานี้เลยค่ะ เพราะในยุคสมัยนี้คนทันมาใส่ เทนโนโลยีมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เจ้าของธุรกิจควรมีเว็บไซต์หรือช่องสื่อออนไลน์ต่างเพื่อลองรับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน แต่การมีเว็บไซต์อย่างเดียวก็ไม่เกิดประโยชน์หากคุณไม่ได้จ่ายให้บริษัทดูแลเว็บไซต์ แต่วันนี้เรามี 5 วิธีดูแลเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาของ Googleมาฝากกันค่ะ 5 วิธีดูแลเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาของ Google การติด SEO SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization SEO คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ keyword ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา SEO ผ่าน search engine คุณจะใช่คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณ เช่น สิ่งที่น่าสน ของใช้ สินค้าแฟชั่น ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการ สิ่งต่าง ๆ ที่สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์ SEO ของคุณ โดยรักษา […]

5 เครื่องมือของ google ที่ช่วยในการดูแลเว็บไซต์ ในยุคปัจจุบัน วิถีชีวิตของมนุษย์ได้เปลี่ยนได้ เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น การซื้อสินค้าหรือการซื้อบริการต่าง ๆ เราสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น และสื่อโซเชียลต่าง ๆ หรือ หากต้องการหาข้อมูลในเรื่องอะไรเพียง เข้า google แล้วค้นหาสิ่งที่ต้องการ ก็จะปรากฏข้อมูลมากมายตามเว็บไซต์ต่าง ๆขึ้นมา ดังนั้นเว็บไซต์จึงเป็นช่องทางที่สำคัญมากอย่างในการดำเนินธุรกิจนอกนี้การดูแลเว็บไซต์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ลูกค้าจะเห็นโปรโมชั่น สินค้าใหม่ บริการใหม่ๆและความเคลื่อนไหวภายในเว็บ ร่วมถึงทำให้google จับอันดับของเว็บไซต์ของคุณดีขึ้น วันนี้เรามี 5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 ที่จะช่วยให้คุณดูแลเว็บไซต์ได้ดีขึ้นมาฝากกันค่ะ 5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 google keyword planner google keyword planner เป็นเครื่องมือ ของ Google ที่เราสามารถใช้งานได้ฟรี มีไว้สำหรับดูแลเว็บไซต์ในด้านการวิเคราะห์ และหา keyword ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์ของเรา รวมไปถึงการนำ key word มาปรับใช้กับ […]

โดยปกติแล้วการดูแลเว็บไซต์ เป็นหน้าที่ของ Webmaster ประกอบไปด้วยการเข้าชมเว็บไซต์ทุก ๆ วัน นอกจากนี้ยังต้อง อ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google การเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การ ดูแลเว็บไซต์ ยังช่วยในการออกแบบงาน Graphic เบื้องต้นของเว็บไซต์ การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ แล้วการ ดูแลเว็บไซต์ และSEO เกี่ยวข้องกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ การดูแลเว็บไซต์และSEO เกี่ยวข้องกันอย่างไร หลายคนอาจจะมองว่าการ ดูแลเว็บไซต์ กับการทำ SEO เป็นสิ่งเดียวกันไม่ใช่หรือ ในความเป็นจริงไม่เหมือนกันค่ะ การ ดูแลเว็บไซต์ คือการเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การ ดูแลเว็บไซต์ ยังช่วยในการออกแบบงาน Graphic เบื้องต้นของเว็บไซต์ การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การตรวจสอบความผิดปกติของเว็บไซต์ และตรวจสอบสแปมที่เรามาโจมตีเว็บไซต์ ในส่วนของการทำ SEO คือการทำให้ติดอันดับการค้นหาของ google ซึ่งในส่วนเราจะคิด หรือวิเคราะห์ key word ที่ต้องการใช้ภายในเว็บไซต์ของเราก่อน ตามด้วยการติดตั้งปลั๊กอิน ชื่อว่า […]

วิธีการเลือกชื่อโดเมน ในยุคที่เทคโนโลยีมีบทบาทในชีวิตของเราเป็นอย่างมาก ทุกคนหันมาใช้สมาร์ทโฟน มากกกว่าการดูโทรทัศน์ ดังนั้นการทำธุรกิจจึงจำเป็นต้องพึ่งช่องทาง ทางโลกอินเตอร์เน็ตมากขึ้น หนึ่งในช่องทางในการมีตัวตนบนโลกออนไลน์นั้นก็คือ เว็บไซต์ เว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าตาขององค์การ บริษัท ห้างร้าน หรือตัวบุคคล นั้น ๆ ซึ่งสิ่งที่จะทำให้เราสามารถหาเว็บไซต์เจอ ก็คือโดเมน โดเมนเปรียบเสมือนที่อยู่ของเว็บไซต์ที่ใช้ในการค้นหาเว็บไซต์ต่าง ๆ แล้วเราจะมีวิธีการเลือกชื่อโดเมนย่างไรดี วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันคะ เริ่มจาก โดเมน หรือ โดเมนเนม (domain name) หมายถึง ชื่อที่ใช้ระบุลงในคอมพิวเตอร์ เพื่อไปค้นหาในระบบโดเมนเนมซีสเทม เพื่อระบุถึงเลขที่อยู่ไอพี ของชื่อนั้น ๆ เป็นชื่อที่ผู้จดทะเบียนระบุเว็บไซต์ของตน บางครั้งอาจใช้ “ที่อยู่เว็บไซต์” แทนได้ ชื่อโดเมนเป็นชื่อที่ตั้งขึ้นเพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ เนื่องจากไอพีแอดเดรสนั้นจดจำได้ยากกว่า และเมื่อการเปลี่ยนแปลงไอพีแอดเดรส ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องรับรู้หรือจดจำไอพีแอดเดรสใหม่ ยังคงใช้โดเมนเนมเดิมได้ต่อไปได้ วิธีการเลือกชื่อโดเมน การเลือกโดเมนเราควรเลือกชื่อให้สั้น และออกเสียงง่าย เพื่อสร้างการจดจำให้แก่ลูกค้า หรือผู้ที่ต้องการค้นหาเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งในปัจจุบันเป็นเรื่องยากเนื่องจาก การจดโมนเกิดขึ้นทุกวันทำให้ยากต่อการจด ควรเลือกชื่อโดเมนให้ตรงกับธุรกิจของคุณ หรือ ชื่อบริษัทของคุณ เพราะจะทำให้ลุกค้าของคุณจำได้ทันทีว่าเป็นบริษัทของคุณ และเป็นการลดความสับสนหรือการเข้าใจผิดของลูกค้าของคุณได้ หากคุณต้องการให้ key […]

SSL คืออะไร ทำไมต้องจด SSL ด้วย หลายคนอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ SSL แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร ทำไมต้องจด SSL ด้วย หรือ SSL มีความสำคัญอย่างไรต่อเว็บไซต์ หากไม่จด SSL จะเกิดอะไรขึ้น วันนี้ เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ กับหัวข้อเรื่อง SSL คืออะไร ทำไมต้องจด SSL ด้วย SSL คืออะไร ทำไมต้องจด SSL ด้วย           SSL หรือ Secure Sockets Layer คือ มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลของเว็บไซต์ที่รับส่งผ่านอินเตอร์เน็ต คุณสามารถสังเกตเว็บไซต์ของคุณได้ว่า เว็บไซต์ของคุณมีการจด SSL แล้วหรือยังด้วยการดูที่ URL ของเว็บไซต์คุณหากเว็บไซต์ของคุณจด SSLแล้ว URLของคุณจะขึ้นเป็นลักษณะนี้ ซึ้งจะเห็นได้ว่า URL ของคุณจะขึ้นด้วย https หมายถึง โปรโตคอลการสื่อสารอินเทอร์เน็ตที่ช่วยรักษาความสมบูรณ์ถูกต้องของข้อมูลผู้ใช้และเก็บข้อมูลไว้เป็นความลับระหว่างคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้กับเว็บไซต์ ผู้ใช้คาดหวังประสบการณ์ออนไลน์ที่มีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวระหว่างที่ใช้เว็บไซต์ หากเว็บไซต์ของคุณยังไม่ได้จด SSLแล้ว […]

6 เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ ในยุคปัจจุบัน วิถีชีวิตของมนุษย์ได้เปลี่ยนได้ เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น การซื้อสินค้าหรือการซื้อบริการต่าง ๆ เราสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น และสื่อโซเชียลต่าง ๆ หรือ หากต้องการหาข้อมูลในเรื่องอะไรเพียง เข้า google แล้วค้นหาสิ่งที่ต้องการ ก็จะปรากฏข้อมูลมากมายตามเว็บไซต์ต่าง ๆขึ้นมา ดังนั้นเว็บไซต์จึงเป็นช่องทางที่สำคัญมากอย่างในการดำเนินธุรกิจนอกนี้การดูแลเว็บไซต์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ลูกค้าจะเห็นโปรโมชั่น สินค้าใหม่ บริการใหม่ๆและความเคลื่อนไหวภายในเว็บ ร่วมถึงทำให้google จับอันดับของเว็บไซต์ของคุณดีขึ้น วันนี้เรามี 5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 ที่จะช่วยให้คุณดูแลเว็บไซต์ได้ดีขึ้นมาฝากกันค่ะ google keyword planner google keyword planner เป็นเครื่องมือ ของ Google ที่เราสามารถใช้งานได้ฟรี มีไว้สำหรับดูแลเว็บไซต์ในด้านการวิเคราะห์ และหา keyword ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์ของเรา รวมไปถึงการนำ key word มาปรับใช้กับ การในดูแลเว็บไซต์ด้าน SEO เพื่อให้ติดอับดับต้น ๆ ของ google […]

ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์  Responsive Web Design ปัจจุบันการทำเว็บไซต์ไม่ใช่แค่แสดงผลที่หน้าจอคอมพิวเตอร์อีกต่อไป ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนสมัยใหม่ที่หันมาสนใช้ Tablet และสมาร์ทโฟนมากขึ้น ดังนั้นการทำเว็บไซต์ที่ลองรับ Tablet และสมาร์ทโฟนเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในสมาร์ทโฟนอย่างสวยงาม หากถามว่าจะต้องทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของคุณแสดงโชว์อย่างสวยงามแล้วละก็คุณต้องออกแบบเว็บไซต์อย่าง Responsive WebDesignสิคะ Responsive Web Design หมายถึง การออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด เริ่มตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ในเข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีขนาดหน้าจอหลากหลาย ไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ Tablet ต่างๆ ที่มีมาตรฐานขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน จำกัดความสั้นๆคือ การออกแบบเว็บไซต์ครั้งเดียวสามารถนำไปใช้ได้กับทุกหน้าจอเลยทีเดียว การออกแบบเว็บไซต์ Responsive WebDesign เป็นการออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้เทคนิคของ CSS , CSS3 และ JavaScript ในการออกแบบเพื่อให้เว็บไซต์สามารถจัดลำดับ เรียงข้อมูลบนเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลผ่านหน้าจอที่มีขนาดแตกต่างกันได้โดยอัตโนมัติ  โดยผู้ใช้งานเว็บไซต์สามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาดของหน้าจอหรือชนิดของอุปกรณ์สื่อสาร   ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์  Responsive WebDesign Responsive WebDesign ได้รับการรับรองจาก google ช่วยให้ติด index google […]

หน้าที่ของเว็บมาสเตอร์ หลายท่านคงจะสงสัยใช่ไหมค่ะว่าเว็บมาสเตอร์ คืออะไร มาสเตอร์ คือบุคคลผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบการออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ การดูแลการตลาดของเว็บไซต์ และการบำรุงรักษาเว็บไซต์ โดยเฉพาะบนเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์บนเว็บไซต์ เว็บมาสเตอร์สามารถปรับเปลี่ยนหรือจัดการความคิดเห็นของผู้ใช้คนอื่น ๆขอเว็บไซต์ได้ หน้าที่ของเว็บมาสเตอร์ การดูแลเว็บไซต์ เป็นหน้าที่ของ Webmaster ประกอบไปด้วยการเข้าชมเว็บไซต์ทุกๆ วัน นอกจากนี้ยังต้อง อ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google การเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์ยังช่วยในการออกแบบงาน Graphic เบื้องต้นของเว็บไซต์ การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ การปรับแก้เว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO และความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น เว็บมาสเตอร์อาจเรียกเป็นอย่างอื่นได้เช่น ผู้ดูแลเว็บไซต์ (website administrator) ผู้สร้างเว็บไซต์ ผู้พัฒนาเว็บไซต์ หรือผู้ออกแบบเว็บไซต์ เป็นต้น บนเว็บไซต์ที่ใหญ่ขึ้น เว็บมาสเตอร์จะทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานและตรวจสอบกิจกรรมต่าง ๆ ของผู้อื่นที่ทำงานบน ความรับผิดชอบหลักของเว็บมาสเตอร์ รวมไปถึงการวางข้อกำหนดและการบริหารสิทธิการเข้าถึงของผู้ใช้ที่แตกต่างกันในเว็บไซต์ และการกำหนดภาพลักษณ์ของการสำรวจเว็บไซต์ การวางตำแหน่งของเนื้อหาก็อาจเป็นความรับผิดชอบของเว็บมาสเตอร์ และหน้าที่รับฟังความคิดเห็นและคำติชมจากผู้ใช้ซึ่งเกี่ยวกับการทำงานของเว็บไซต์ เว็บมาสเตอร์ของKTn Developเรามีบริการดูแลเว็บไซต์ระยะยาว เว็บมาสเตอร์ของการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Web SEO การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย […]

color
http://www.ktnwebdesign.com/wp-content/themes/rayko/
http://www.ktnwebdesign.com/
#c1c1c1
style5
paged
Loading posts...
/home/www/virtual/ktndevelop.com/ktnwebdesign_com/htdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
on
off