เตรียมตัวอย่างไร ก่อนจ้างดูแลเว็บไซต์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา บริษัทที่รับดูแลเว็บไซต์ หรือต้องการดูแลเว็บไซต์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร หรือไม่รู้จะเตรียมตัวอย่างไร ก่อนจ้างดูแลเว็บไซต์ วันนี้ KTn Develop เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ เพื่อให้คุณเตรียมตัวและเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนการดูแลเว็บไซต์ให้มากขึ้น เตรียมตัวอย่างไร ก่อนจ้างดูแลเว็บไซต์ มองหาบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ที่สามารถเชื่อใจได้ ก่อนเริ่มการดูแลเว็บไซต์คุณควรเลือกบริษัทที่รับดูแลเว็บไซต์ที่สามารถเชื่อใจได้ เพราะการเลือกบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ที่สามารถเชื่อใจได้ บริษัทจะไม่ทิ้งงานกลางคั่นก่อนที่การดูแลเว็บไซต์ จะทำให้เว็บไซต์ประสบการณ์ความสำเร็จได้  นอกจากนี้บริษัทรับดูแลเว็บไซต์ที่สามารถเชื่อใจได้ ยังสามารถใช้วามรู้ความสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณ ติดการค้นหาของgoogle และรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์คุณ เตรียมข้อมูลการติดต่อ/รูป/เนื้อหา/ข้อมูลสินค้า เมื่อคุณมองหาบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ที่สามารถเชื่อใจได้แล้ว สิ่งที่ต่อไปคือการเริ่มการดูแลเว็บไซต์ สิ่งที่คุณต้องทำนั้นก็คือ การ เตรียมข้อมูลไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลการติดต่อ รูปภาพ เนื้อหาภายในเว็บไซต์ ข้อมูลสินค้า เพื่อให้แอดมิน หรือ ผู้ดูแลเว็บไซต์ ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์ก่อนเริ่มการดูแลเว็บไซต์ พูดคุยกับแอดมิน หรือ ผู้ดูแลเว็บไซต์ การพูดคุยกับแอดมิน หรือ ผู้ดูแลเว็บไซต์ เพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์ และผู้ดูแลเว็บไซต์มีความเข้าใจตรงกัน ทั้งเรื่องของการดูแลเว็บไซต์ และเรื่องของข้อมูลสินค้าและบริการของคุณ รวมไปถึงหาแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน และเข้าใจกระบวกการการดูแลเว็บไซต์และเป้าหมายของการดูแลเว็บไซต์ เลือก keyword สำหรับการดูแลเว็บไซต์ นอกเหนือจากการดูแลเว็บไซต์ทั่วไปแล้ว คุณควรเลือก […]

Apr 19, 2019

|

Categories: บทความ

การดูแลเว็บไซต์กับธุรกิจบนโลกออนไลน์ หากเรามองย้อนกลับไปในปีที่ผ่านมา การดูแลเว็บไซต์กับธุรกิจบนโลกออนไลน์ อาจเป็นเรื่องที่คุณอาจจะมองข้าม เพราะการแข่งขันทางเดินธุรกิจออนไลน์ ไม่มีคู่แข่งมากเท่าปัจจุบัน เนื่องจากในปัจจุบันผู้ประกอบการหันมาธุรกิจบนโลกออนไลน์กันมากขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป เช่น จากการดู TV ก็เปลี่ยนมาสื่อออนไลน์ผ่านทางสมาร์ทโฟนแทน  หรือเปลี่ยนการอ่านหนังสือมาอ่านทางแอพพลิเคชั่นแทน ดังนั้นการมีเว็บไซต์จะช่วยสร้างตัวตนของบริษัทของคุณบนโลกออนไลน์ได้ แต่การที่มีเว็บไซต์ก็อาจจะไม่เพียงพอ เราจะขอแนะนำคุณทำการดูแลเว็บไซต์หลังจากการสร้างเว็บไซต์แล้ว เนื่องจากการดูแลเว็บไซต์จะช่วยในการ อัพเดทข้อมูล ดูแลเว็บไซต์รักษาป้องกันเว็บ รวมไปถึงทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหาของ google ได้อีกด้วย การดูแลเว็บไซต์กับธุรกิจบนโลกออนไลน์ สำหรับการดูแลเว็บไซต์กับธุรกิจบนโลกออนไลน์ในยุคปัจจุบัน หลายธุรกิจมองเห็นความสำคัญของการดูแลเว็บไซต์ เพราะข้อดีของการดูแลเว็บไซต์ต่อธุรกิจมาก การดูแลเว็บไซต์ยังเป็นเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า โปรโมทร้านค้า  หรือ บริษัทของคุณได้อีกด้วย ดังนั้นประโยชน์ของการที่ดูแลเว็บไซต์ต่อธุรกิจบนโลกออนไลน์จึงมีมากมายดังนี้ ดูแลเว็บไซต์เพิ่มโอกาสและเพิ่มช่องทางการขายสินค้าให้แก่คุณได้ ในการดูแลเว็บไซต์ หากผู้ที่ดูแลเว็บไซต์หรือ admin สามารถทำให้ key word ติดอันดับการค้นหาต้นของ google ได้จะเพิ่มโอกาศในการเลือกซื้อสินค้าหรือบริการได้ เพราะโดยทั่วไปเวลาค้นหาสิ่งใดก็ตาม คนนส่วนใหญ่มักจะเข้าสนแต่เว็บไซต์ที่อยู่ที่หน้าแรกก่อนแล้วจึงไปที่หน้าถัดไป สามารถป้องกันการโจมตีจากสแปมได้ ในการทำธุรกิจการโดยคู่แข่ง หรือผู้ไม่หวังดีเป็นเรื่องธรรมดามาก ในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ก็เช่นกัน มักจะโดนโจมตีโดยรูปแบบของสแปมดังนั้น จึงต้องมีผู้ที่คอยดูแลเว็บไซต์เพื่อป้องกันในเรื่องนี้ หรือหากเกิดการโจมตีขึ้นจริงผู้ดูแลเว็บไซต์ต้องสามารถหาแนวทางแก้ไขได้อย่างแน่นอน สามารถอัพเดพข้อมูลเว็บไซต์และเพิ่มสินค้าใหม่ได้ รวมไปถึงการโปรโมทสินค้าและบริการ นอกจากการดูแลเว็บไซต์ให้คงอยู่แล้ว การอัพเดพข้อมูลเว็บไซต์และเพิ่มสินค้าใหม่ได้ รวมไปถึงการโปรโมทสินค้าและบริการ […]

Apr 12, 2019

|

Categories: บทความ

รับดูแลเว็บไซต์และติดSEO ในปัจจุบันการแข่งขันด้านตลาดออนไลน์นั้นมีอัตราที่สูงขึ้น เราจะเห็นได้จากการโฆษณาตามสื่อออนไลน์ต่าง ๆ การมีเว็บไซต์อย่างเดียวเป็นไปไม่ได้ ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณ ติดอันดับการค้นหาของ google ดังนั้นคุณควรเริ่มดูแลเว็บไซต์และหา Keyword ที่เหมาะกับเว็บไซต์ของคุณ แล้วจะทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถแข่งกับคู่แข่งได้ แต่หากคุณคิดว่าการดูแลเว็บไซต์เป็นเรื่องที่ยากไป เราของเสนอเป็นผู้ช่วยในการดูแลเว็บไซต์ให้กับคุณ เพราะ KTn develop เรารับดูแลเว็บไซต์และติดSEO รวมไปถึงการโฆษณาบน google และ ออกแบบเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์และติดSEO KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ และ โซเชียลมีเดีย ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี รับออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ยึดหลักการออกแบบเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ Web design แบบ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านสามารถค้นหาเจอใน Google และ […]

Apr 09, 2019

|

Categories: บทความ

ดูแลเว็บไซต์อย่างไรให้เกิดยอดขาย สำหรับพ่อค้าแม้ค้าแล้วในยุคนี้ การขายของผ่านโลกออนไลน์ เป็นเรื่องสำคัญมาก เนื่องจากวิถีชีวิตของมนุษย์เราได้เปลี่ยนไป ผู้คนทันมาสนใจสื่อออนไลน์มากกว่า การดูผ่านTV หนังสือ หรือ หนังสือพิมพ์ ดังนั้นการทำธุรกิจจึงต้องสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ แต่สื่อบนโลกออนไลน์นั้นมีมากมาย แล้วเาจะรู้ได้อย่างไรว่าเราควรเลือกใช้สื่อออนไลน์อะไรให้เกิดยอดขาย เราจะขอแนำนำให้คุณเว็บไซต์ เนื่องจากเว็บไซต์จะสร้างความน่าเชื่อถือให้ผู้ใช้งานแล้ว เว็บไซต์ยังมีระบบซื้อขายผ่านหน้าเว็บไซต์ได้อีกด้วย นอกจากนี้การดูแลเว็บไซต์ยังสามารถเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย แล้วเราจะดูแลเว็บไซต์อย่างไรให้เกิดยอดขาย เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ ดูแลเว็บไซต์อย่างไรให้เกิดยอดขาย 1.เนื้อหาและบทความ การดูแลเว็บไซต์ในส่วนของเนื้อหาภายในเว็บไซต์ เป็นปัจจัยสำคัญของเว็บไซต์เพราะเนื้อหาจะบอกกล่าวถึงสินค้า บริการ หรือวัตถุประสงค์ของการทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมา หากไม่มีการดูแลเว็บไซต์ในส่วนนี้อย่างสม่ำเสมอ เนื้อหาของคุณก็จะเป็นข้อมูลเก่า ราคาสินค้า หรือ โปรโมชั่น ไม่มีการอัพเดทอาจทำให้คู่แข่งทางการค้า แย่งลูกค้าของคุณก็เป็นได้ รวมไปถึงการดูแลเว็บไซต์ยังสามารถแทรก key word ที่มีส่วนช่วยในการติดอันดับการค้นหาของ google อีกด้วย นอกจานี้บทความเป็นการดูแลเว็บไซต์เพิ่มเติม จากการดูแลเว็บไซต์เนื้อหาหลักภายในเว็บไซต์ บทความจะช่วยให้ key word ติดอันอันการค้นหาของ google ได้ดีขึ้น เป็นการบอกลูกค้าว่าเรามีความรู้ความสามารถในเรื่องของสินค้าและบริการนั้น ๆ และพอที่จะแบ่งปันความรู้นั้นให้แก่ผู้อื่น หากไม่มีการดูแลเว็บไซต์ในส่วนของเขียนบทความ เว็บไซต์ของคุณก็จะขายสินค้าและบริการมากจนเกินไป และอาจจะทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่น่าสนใจก็เป็นได้ 2.Link ของเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ในส่วนของ […]

Apr 05, 2019

|

Categories: Uncategorized, บทความ

ดูแลเว็บไซต์และแก้ไขปรับปรุง หลายคนอาจเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่กวนใจ และไม่สามารถแก้ไขได้เองใช่ไหมค่ะ ปัญหาเหล่านี้มักส่งผลต่อธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องไร้คนดูแลเว็บไซต์ เจอสแปมเว็บไซต์ เว็บไซต์มีปัญหา เว็บไซต์ไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ และไม่รู้จะไปปรึกษาคาร บริษัท เคทีเอ็น ดีเวลลอป จำกัด เราขอเป็นหนึ่งในตัวเลือก สำหรับดูแลเว็บไซต์และแก้ไขปรับปรุงของคุณ เราพร้อมให้คำปรึกษาทุกรูปแบบค่ะ ดูแลเว็บไซต์และแก้ไขปรับปรุง ที่ KTn Develop เรามีผู้เชียวชาญให้บริการ ด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ และ โซเชียลมีเดีย ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี รับออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ยึดหลักการออกแบบเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ Web design แบบ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านสามารถค้นหาเจอใน Google และ search […]

Apr 03, 2019

|

Categories: บทความ

การดูแลเว็บไซต์และ google search console หลายคนอาจจะกำลังมองหา วิธีในการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาของ google อยู่ใช่ไหมค่ะ แล้ว google search console เกี่ยวข้องอย่างไรกับการดูแลเว็บไซต์ใช่ไหมค่ะ วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ google search console ในเรื่อง “ การดูแลเว็บไซต์และ google search console “ การดูแลเว็บไซต์และ google search console google search console เป็นเครื่องมืออย่างหนึ่ง ของ google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ ตรวจสอบเว็บไซต์ และรักษาเว็บไซต์ของคุณให้ปรากฎอยู่ในการค้นหาของ google นอกจากนี้ google search console ยังช่วยให้ทราบถึง การคลิกทั้งหมด จำนวนการแสดงผล CTR และ อันดับเฉลี่ย ในรูปแบบกราฟในช่วงเวลาต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้เราดูแลเว็บไซต์ วิเคราะห์สถานะของเว็บไซต์ได้ google search console ยังช่วยให้คุณเข้าใจและปรับปรุงลักษณะของเว็บไซต์ของคุณได้ […]

Mar 29, 2019

|

Categories: บทความ

4 ปัญหาที่มักเกิดจากการขาดการดูแลเว็บไซต์ หลายคนกำลังกังวนใจเกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์กันใช่ไหมค่ะ เพราะหลายคนมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่ไม่ได้ใช้บริการด้านการดูแลเว็บไซต์ จากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ จึงอาจเกิดปัญหากับเว็บไซต์ตามมา เช่น เว็บไซต์ติดสแปม หรือ ไม่สามารถเข้าใช้งานหลังเว็บไซต์ได้ เป็นต้น ปัญหารวมเหล่านี้ มักเกิดจากการขาดความเข้าใจใส่ในเว็บไซต์นั้น จึงเป็นนำมาซึ่งปัญหาตาม เราได้รวมรวบ “ 4 ปัญหาที่มักเกิดจากการขาดการดูแลเว็บไซต์ “ และวิธีแก้ปัญหาการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้น 4 ปัญหาที่มักเกิดจากการขาดการดูแลเว็บไซต์ ข้อมูลเว็บไซต์ไม่อัพเดท การดูแลเว็บไซต์อัพเดทเว็บไซต์ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ในการดูแลเว็บไซต์ นอกจากจะช่วยอัพเดทข้อมูลภายในเว็บไซต์แล้ว ยังช่วยในการประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการของคุณได้อีกด้วย นอกจากนี้ข้อมูลภายในเว็บไซต์ ยังสามารถช่วยในเรื่องการติดอันดับการค้นหาของ google ได้อีกด้วย วิธีแก้ปัญหาการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้น ปัญหาเรื่องข้อมูลเว็บไซต์ไม่อัพเดท สามารถแก้ไขปัญหาได้ง่าย ๆ เพียงคุณหมั่นเข้าใจไปอัพเดตดูแลเว็บไซต์ เว็บไซต์ขอคุณจะมีข้อมูลที่สดใหม่และเพิ่มลูกค้าของคุณได้อีกด้วย อีกวิธีหนึ่งคือการหาบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ มาช่วยดูแลเว็บไซต์ของคุณ KTn develop เราของเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลเว็บไซต์ของคุณ ด้วยบริการดูแลเว็บไซต์ของเรา การโจมตีจากสแปม หากคุณโดนโจมตีจากสแปม เว็บไซต์ของคุณจะเกิดความผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่สูญหายไปจนถึงเว็บไซต์ไม่สามารถใช้ง่ายได้ หากคุณดูแลเว็บไซต์ลบข้อความ หรือ คอมเม้น ที่ถูกส่งเข้ามาในเว็บไซต์ก็จะสามารถช่วยป้องกันสแปมจากเว็บไซต์เบื้องต้นได้ วิธีแก้ปัญหาการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้น […]

Mar 22, 2019

|

Categories: บทความ

Ktndevelop มากกว่าการดูแลเว็บไซต์คือความใส่ใจ              เคยไหม เมื่อคุณลงทุนสร้างตัวตนทางธุรกิจบนโลกออนไลน์ สร้างเว็บไซต์ ทำ SEO AdWords หรือ จ่ายดูแลเว็บไซต์แล้วโดยทิ้งก่อนที่จะประสบความสำเร็จ หรือผู้รับจ้าง สร้างเว็บไซต์ ทำ SEO AdWords หรือ จ่ายดูแลเว็บไซต์ ไม่เหมือนกับที่ตกลงกันไว้ หรือต้องการหาที่ปรึกษา ด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ และ โซเชียลมีเดีย ให้ประสบความสำเร็จ หากคุณต้องการสิ่งที่เรากล่าวไป แล้วไม่รู้จะปรึกษาใคร Ktndevelop เราพร้อมให้คำปรึกษา และบริการคุณ Ktn develop มากกว่าการดูแลเว็บไซต์คือความใส่ใจ Ktndevelop มากกว่าการดูแลเว็บไซต์คือความใส่ใจ             KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ และ โซเชียลมีเดีย ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า […]

Mar 19, 2019

|

Categories: บทความ

5 ปลั๊กอินสำคัญสำหรับการดูแลเว็บไซต์   หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สร้างเว็บไซต์ และดูแลเว็บไซต์ด้วย WordPress คุณย่อยรู้ดีว่า ปลั๊กอิน เป็นโปรแกรมเสริมที่สำคัญอย่างหรือในงานสร้างเว็บไซต์ และ งานดูแลเว็บไซต์ ปลั๊กอินนั้นช่วยทำให้หน้าต่างของเว็บไซต์สวยงามขึ้น และมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยในการดูแลเว็บไซต์ สามารถบอกถึงสถิติการเข้าถึงของผู้เข้าชมได้ ซึ่งปลั๊กอินแต่ละตัวมี ความสามารถที่ต่างกับ วันนี้เรามี “ 5 ปลั๊กอินสำคัญสำหรับการดูแลเว็บไซต์ ” มาฝากกันค่ะ 5 ปลั๊กอินสำคัญสำหรับการดูแลเว็บไซต์ ปลั๊กอิน คือ โปรแกรมเสริมชนิดหนึ่งที่จะช่วย ที่จะเพิ่มความสามารถให้กับโปรแกรมหลัก ซึ่งเราจะติดตั้งปลั๊กอินเพื่อเปิดใช้ความสามารถของปลั๊กอินนั้น ๆ ซึ่งปลั๊กอินแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ทั้งให้ด้านสร้างเว็บไซต์ และ ดูแลเว็บไซต์ ปลั๊กอินที่ช่วยในดูแลเว็บไซต์นั้นมีหลากหลายตัวที่สำคัญ เรานำมาฝากกัน 5 ตัว ดังนี้ Google Analytics for WordPress by MonsterInsights Google Analytics for WordPress by MonsterInsights เป็นปล๊กอินที่ใช้ในการการดูแลเว็บไซต์ที่นิยมมากที่สุด เพราะปลั๊กอินตัวนี้ช่วยในการดูแลเว็บไซต์ ตรวจนับสถิติผู้เข้าชมภายในเว็บไซต์ของคุณ โดยจะแสดงผลไปที่ Google […]

Mar 15, 2019

|

Categories: Uncategorized, บทความ

แพ็คเกจดูแลเว็บไซต์ จาก ktndevelop ณ ปัจจุบัน มีการแข่งขันในธุรกิจเดียวที่สูงมาก หากเราไม่ปรับตัวตามโลกที่เปลี่ยน การทำธุรกิจอาจจะไม่ประสบความสำเร็จ หรือ มีปัญหาได้ ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในชีวิต เป็นอย่างมากจึงทำให้นักธุรกิจต่าง ๆ จำเป็นต้องมองหาช่องทางใหม่ เช่น มีเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เป็นต้น วันนี้ ktndevelop เราขอนำเสนอ  “ แพ็คเกจดูแลเว็บไซต์ จาก ktndevelop “ ค่ะ หน้าที่ดูแลเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์ เป็นหน้าที่ของ Webmaster ประกอบไปด้วยการเข้าชมเว็บไซต์ทุกๆ วัน นอกจากนี้ยังต้อง อ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google การเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์ยังช่วยในการออกแบบงาน Graphic เบื้องต้นของเว็บไซต์ การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ การปรับแก้เว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO และความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น ประโยชน์ของการดูแลเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องลูกค้าของคุณจะได้รับข้อมูลข่าวสาร รวมถึงโปรโมชั่นต่างจากร้าน หรือ บริษัทของคุณค่ะ การดูแลเว็บไซต์ช่วยให้ key word [...]

Mar 14, 2019

|

Categories: บทความ

color
http://www.ktnwebdesign.com/wp-content/themes/rayko/
http://www.ktnwebdesign.com/
#c1c1c1
style5
paged
Loading posts...
/home/www/virtual/ktndevelop.com/ktnwebdesign_com/htdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
on
off