Blog Left Sidebar

Jan 10, 2019

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์ด้วยWordPress การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บในยุคปัจจุบันเป็นเรื่องที่มีกันมาก ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์เพื่อขายสินค้า หรือ บริการ เว็บไซต์เพื่อให้ความรู้เป็นต้น ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้สร้าง แต่การสร้างเว็บไซต์ควรต้องทำคู่กับการดูแลเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ใช้งานบนเว็บไซต์รู้ถึงข้อมูลปัจจุบัน การสร้างเว็บไซต์นั้นมีการสร้างในหลายวิธีคนอยู่กับโปรแกรมเมอร์ หรือ ผู้สร้างเว็บไซต์จะมีความถนัดแบบไหม แล้วจะสร้างเว็บไซต์อย่างไรให้เหมาะสมกับการดูแลเว็บไซต์ได้ดี หนึ่งในวิธีนั้นก็คือ การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์ด้วยWordPress นั้น การสร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์ด้วยWordPress WordPress คือ โปรแกรมสำเร็จรูปไว้สำหรับสร้างและจัดการเนื้อหาบนอินเตอร์เน็ต (Contents Management System หรือ CMS) แทนที่เราจะดาวโหลดโปรแกรมเพื่อสร้างและออกแบบเว็บไซต์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราอย่างเช่น Macromedia Dreamwaver, Microsoft Fontpage เป็นต้น หรือ การเขียนโค้ดภาษาคอมพิวเตอร์ เช่น PHP HTML หรือ CSS แต่ CMS นั้นถูกสร้างมาเพื่อใช้งานบนอินเตอร์เน็ตโดยตรง หมายความว่าเมื่อคุณจะใช้งานโปรแกรมนี้ คุณก็สามารถใช้ได้ทันทีผ่านอินเตอร์เน็ต เพียงแค่คุณล็อกอินเข้าสู่ระบบจัดการของ CMS นั้น ๆ นอกจากนี้การสร้างด้วยโปรแกรม WordPress ยังช่วยให้การดูแลเว็บไซต์และทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหาของ google ได้ง่ายขึ้น เนื่องจาก โปรแกรม WordPress มีปลั๊กอิน […]

Jan 03, 2019

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 ในปีนี้เว็บไซต์นี้บทบาทสำคัญต่อภาคธุรกิจเป็นอย่างมาก เนื่องจากในยุคปัจจุบัน วิถีชีวิตของมนุษย์ได้เปลี่ยนได้ เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น การซื้อสินค้าหรือการซื้อบริการต่าง ๆ เราสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น และสื่อโซเชียลต่าง ๆ หรือ หากต้องการหาข้อมูลในเรื่องอะไรเพียง เข้า google แล้วค้นหาสิ่งที่ต้องการ ก็จะปรากฏข้อมูลมากมายตามเว็บไซต์ต่าง ๆขึ้นมา ดังนั้นเว็บไซต์จึงเป็นช่องทางที่สำคัญมากอย่างในการดำเนินธุรกิจนอกนี้การดูแลเว็บไซต์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ลูกค้าจะเห็นโปรโมชั่น สินค้าใหม่ บริการใหม่ๆและความเคลื่อนไหวภายในเว็บ ร่วมถึงทำให้google จับอันดับของเว็บไซต์ของคุณดีขึ้น วันนี้เรามี 5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 ที่จะช่วยให้คุณดูแลเว็บไซต์ได้ดีขึ้นมาฝากกันค่ะ 5 Tool google ที่จะช่วยในการดูแลเว็บไซต์ 2019 google keyword planner google keyword planner เป็นเครื่องมือ ของ Google ที่เราสามารถใช้งานได้ฟรี มีไว้สำหรับดูแลเว็บไซต์ในด้านการวิเคราะห์ และหา keyword ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์ของเรา รวมไปถึงการนำ […]

Dec 25, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

7 วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2019 ในยุค 2018 ถ้าคุณมีเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางในการส่งเสริมการขายหรือมีเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการแล้วและก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องที่สุดค่ะ การขายสินค้าที่ไม่ได้ผ่านทางเว็บไซต์หรือโซเชียล เน็กเวิดเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากค่ะ เพราะคนในยุคปัจจุบันติดการท่องโลกอินเตอร์เน็ต โซเชียล เน็กเวิด และหาสิ่งที่ต้องการผ่านทางเว็บไซต์ แต่ในปี 2019ถ้าเรามีเว็บไซต์แต่ขาดการดูแลเว็บก็จะทำให้ข้อมูลข่าวสารที่ลูกค้าได้รับก็จะผิดพลาด ข้อมูลไม่มีการอัพเดท อาจทำให้เว็บไซต์ของคุณขาดความน่าเชื่อถือ และ อันดับในการแสดงผลบนหน้า google ตกลง และทำให้คุณเสียโอกาสทางการค้าก็เป็นได้  วันนี้ KTn develop เราของนำเสนอ 8 วิธีการการดูแลเว็บ 2019 ค่ะ การการดูแลเว็บนั้นเป็นหน้าที่ของเว็บมาสเตอร์ เว็บมาสเตอร์นั้นจะต้อง ออกแบบ ดูแล พัฒนา อัพเดทข้อมูล เว็บไซต์ให้คงอยู่เสมอ รวมไปถึงการทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป และต้องป้องกันสแปมต่าง ๆ และความความคิด ๆที่จะเท่ามาทำอันตรายต่อเว็บไซต์อีกด้วย 7 วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2019 การอัพเดท Plugin การการดูแลเว็บ อัพเดท Plugin อย่างสม่ำเสมอเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เพราะ Plugin แต่ละอันมีผลต่อการการดูแลเว็บโดยรวม หากไม่อัพเดท Plugin […]

Dec 13, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

สแปมความคิดเห็นมีความอันตรายต่อเว็บไซต์อย่างไร สแปมความคิดเห็นมีความอันตรายต่อเว็บไซต์อย่างไร โลกในปัจจุบันเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียมีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนทั่วไปเป็นอย่างมาก เราให้ชีวิตอยู่กับสิ่งเหล่านี้  โดยเฉลี่ย 5 ชั่วโมงต่อวัน เว็บไซต์ส่วนมากมักถูกสร้างขึ้นเพื่อเพื่อธุรกิจ แต่เมื่อสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเจ้าของเว็บไซต์มักจะ คิดว่าสร้างเสร็จแล้วไม่จำต้องสนใจหรือต้องดูแลเว็บไซต์ต่อ คุณอาจจะคิดผิดก็เป็นได้ การที่คุณไม่มีการดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ ลูกค้าของคุณก็จะไม่รับรู้ถึงขอมูลสินค้าใหม่ๆ เว็บไซต์ของคุณอาจจะไม่ติดอันดับการค้นหาgoogle แต่สิ่งที่ร้ายกว่านั้น ก็คือสแปมความคิดเห็น เว็บไซต์ของคุณเปิดใช้งานไม่ได้ หรือ มีคนเข้ามาใส่ลิงค์ไวรัสหรือลิงค์ผิดกฎหมายให้กับคุณในช่องความคิดเห็น สแปมความคิดเห็น คือ สแปมความคิดเห็น คือ ข้อความหรือลิงค์ที่อยู่ในช่องแสดงความคิดเห็น ถูกส่งมาจากผู้เข้าใช่เว็บไซต์ หรือ บรอท ที่ถูกสร้างขึ้น จุดประสงค์ของสแปมมีทั้งต้องการจะฝากลิงค์ร้านขายสินค้า ส่งเว็บผิดกฎหมาย รวมถึงการส่งไวรัสทำลายเว็บไซต์ได้อีกด้วย สแปมความคิดเห็นมีความอันตรายต่อเว็บไซต์อย่างไร สแปมอาจส่งผลต่อเนื้อหาภายในเว็บไซต์ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการจัดอันดับของเว็บไซต์ สแปมอาจจะสร้างความลำคราญให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือ สแปมอาจจะทำให้เว็บไซต์ช้าลง และอาจทำให้เจ้าของเว็บไซต์ต้องเสียค่าบริการแบนด์วิดท์เพิ่มขึ้น หากมีสแปมอยู่ในเว็บไซต์ google อาจจะนำหน้าที่มีสแปมออกหรือปรับลดอันดับลง สแปมที่ถูกส่งเข้ามาในเว็บไซต์บางครั้งอาจจะมีไวรัสที่ส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์ติดมาด้วย ………………………………………………………………………………….. KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ KTn เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web […]

Nov 29, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

8 ประโยชน์ของ Responsive Website Design   การทำเว็บไซต์ในปัจจุบันไม่ได้เพื่อการแสดงผลที่หน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างเดียวอีกต่อไป ด้วยวิถีชีวิตในยุคเปลี่ยนไปของคนสมัยใหม่ที่หันมาสนใช้ Tablet สมาร์ทโฟน หรือเทคโนโลยีแบบต่างที่รองรับระบบอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ดังนั้นการทำเว็บไซต์หรือออกแบบเว็บไซต์ควรจะออกแบบให้รองรับ เทคโนโลยีพวกนี้ด้วย มันเป็นเรื่องที่ดีที่เว็บไซต์ของคุณจะรองรับสิ่งเหล่านี้เพราะจะทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในสมาร์ทโฟนอย่างสวยงาม หากถามว่าจะต้องทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของคุณแสดงโชว์อย่างสวยงามแล้วละก็คุณต้องออกแบบเว็บไซต์อย่าง Responsive Web Design สิคะ Responsive Web Design หมายถึง Responsive Web Design หมายถึง การออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด เริ่มตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ในเข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีขนาดหน้าจอหลากหลาย ไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ Tablet ต่างๆ ที่มีมาตรฐานขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน จำกัดความสั้นๆคือ การออกแบบเว็บไซต์ครั้งเดียวสามารถนำไปใช้ได้กับทุกหน้าจอเลยทีเดียว การการออกแบบเว็บไซต์ Responsive Web Design เป็นการออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้เทคนิคของ CSS , CSS3 และ JavaScript ในการออกแบบเพื่อให้เว็บไซต์สามารถจัดลำดับ เรียงข้อมูลบนเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลผ่านหน้าจอที่มีขนาดแตกต่างกันได้โดยอัตโนมัติ  โดยผู้ใช้งานเว็บไซต์สามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาดของหน้าจอหรือชนิดของอุปกรณ์สื่อสาร   […]

Nov 29, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

3 วิธีดูแลเว็บไซต์ให้ติดอันดับ บน Google การสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางการขายสิน้คาหรือการหาฐานลูกค้าเป็นเรื่องการทำธุรกิจที่ถูกต้องที่สุดในเวลานี้เลยค่ะ เพราะในยุคสมัยนี้คนทันมาใส่ เทนโนโลยีมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เจ้าของธุรกิจควรมีเว็บไซต์หรือช่องสื่อออนไลน์ต่างเพื่อลองรับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน แต่การมีเว็บไซต์อย่างเดียวก็ไม่เกิดประโยชน์หากคุณไม่ได้จ่ายให้บริษัทดูแลเว็บไซต์ดูแล แต่วันนี้เรามีเทคนิค 3 เทคนิคที่จะส่วนให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จมาฝากกันค่ะ การติด SEO การติด SEO คือกระบวนการที่เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อดันอันเว็บไซต์ของเราให้ติดหน้าแรก Google ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่ง การโปรโมท การสร้าง Content ทุกอย่างเป็นไปเพื่อการดันเว็บไซต์ของเราให้ติดหน้าแรก Google ให้ได้ โดยการแทรก Keyword เข้าไปในเนื้อหาของบทความนั้น ๆรวมถึงการใส่ Keyword เข้าไปใน Meta tag ทั้ง Title และ Description ด้วยเพื่อเป็นการบอกให้ Googlebot รู้ว่า Content นี้เกี่ยวข้องกับ Keyword คำนั้นอยู่นะ ยิ่งใส่ Keyword เข้าไปเยอะยิ่งแสดงให้ Googlebot รู้ว่าบทความของเราเน้นไปที่ Keyword คำนั้น  ความสม่ำเสมอในการใส่บทความ สร้าง บทความ หรือ Content […]

Oct 18, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

google adwords by ktndevelop หลายคนอื่นสงสัยหรือเคยได้ยิน คำว่า Google Adwords แต่ไม่ทราบความหมายจริง ของ Google Adwords และหลายครั้งก็ยังเกิดข้อสงสัยว่าทำไมต้องมี Google Adwords แค่ทำเว็บไซต์แล้วทำ seo ไม่พอหรอคำตอบข้อคำถามนี้ก็คือ การที่เราสร้างเว็บไซต์แล้วทำ seo นั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่คุณอย่างลืนนะคะว่าไม่ใช่คุณคนเดียวที่ทำเว็บไซต์และทำ seo คุณยังมีคู่แข่งอยู่อีกมากมายที่ต้องการเป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้การเป็นที่หนึ่งในหน้าการหาของ google จะเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับคุณในการขายสินค้า แล้ว Google Adwordsเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ วันนี้ KTn develop เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ Google AdWords คือ การโฆษณาโปรโมทธุรกิจบน Search Engine อันดับหนึ่งของโลกอย่าง Google ทำให้คุณมีโอกาสได้เจอผู้ที่เป็นลูกค้า หรือผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าหรือบริการของคุณและตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณ โดยการทำ AdWords ของ KTn develop จะมีค่าใช้จ่ายเมื่อมีคนคลิกโฆษณาเท่านั้น ถ้าไม่มีก็ไม่เสียเงิน การทำ Google AdWords ของ KTn develop คุณยังสามารถกำหนดโฆษณาและงบประมาณได้ด้วยตัวเอง รวมถึง […]

Oct 12, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

ความแตกต่างของ Website กับ blog หากท่านใดเป็นผู้ประกอบ หรือ ผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ แล้วกำลังตัดสินใจว่าจะทำเว็บไซต์ หรือ blog เรามีบทความเกี่ยวกับความแตกต่างของ Website กับ blog มาฝากกันค่ะ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการทำเว็บไซต์หรือ blog ดี Website เว็บไซต์ เว็บไซต์ หมายถึง หน้าเว็บเพจหลายหน้าซึ่งเชื่อมโยงกันผ่านทางไฮเปอร์ลิงก์ ส่วนใหญ่จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ โดยถูกจัดเก็บไว้ในเวิลด์ไวด์เว็บ หน้าแรกของเว็บไซต์ที่เก็บไว้ที่ชื่อหลักจะเรียกว่าโฮมเพจ เว็บไซต์โดยทั่วไปจะให้บริการต่อผู้ใช้ฟรี แต่ในขณะเดียวกันบางเว็บไซต์จำเป็นต้องมีการสมัครสมาชิกและเสียค่าบริการเพื่อที่จะดูข้อมูล ในเว็บไซต์นั้น ซึ่งได้แก่ข้อมูลทางวิชาการ ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ หรือข้อมูลสื่อต่างๆ ผู้ทำเว็บไซต์มีหลากหลายระดับ ตั้งแต่สร้างเว็บไซต์ส่วนตัว จนถึงระดับเว็บไซต์สำหรับธุรกิจหรือองค์กรต่างๆ การเรียกดูเว็บไซต์โดยทั่วไปนิยมเรียกดูผ่านซอฟต์แวร์ในลักษณะของ เว็บเบราว์เซอร์ Blog บล็อก บล็อก เป็นคำรวมมาจากคำว่า เว็บล็อก เป็นรูปแบบเว็บไซต์ประเภทหนึ่ง ซึ่งถูกเขียนขึ้นในลำดับที่เรียงตามเวลาในการเขียน ซึ่งจะแสดงข้อมูลที่เขียนล่าสุดไว้แรกสุด บล็อกโดยปกติจะประกอบด้วย ข้อความ ภาพ ลิงก์ซึ่งบางครั้งจะรวมสื่อต่างๆ ไม่ว่า เพลง หรือวิดีโอในหลายรูปแบบได้ จุดที่แตกต่างของบล็อกกับเว็บไซต์โดยปกติคือ บล็อกจะเปิดให้ผู้เข้ามาอ่านข้อมูล สามารถแสดงความคิดเห็นต่อท้ายข้อความที่เจ้าของบล็อกเป็นคนเขียน […]

Oct 04, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

ประโยชน์ของ Web Design WEB DESIGN ก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งมีสำคัญมาก ๆ ในหลาย ๆ บริษัทที่ทำธุรกิจทางด้านนี้โดยตรง จะต้องมีพนักงานที่ทำหน้าที่ Web Design อย่างเดียวเท่านั้น บางทีก็รวมคนเขียน Code HTML ไปด้วยและคนทำ Graphic ไปด้วย แต่บางทีก็มองว่า Design อย่างเดียวเพียงแค่ร่าง ๆ ออกมาเท่านั้น เพราะการเขียน Code HTML นั้นไม่ใช่ปัญหา ในที่นี้เราจะรวมเอาทั้ง Design + Graphic ไปด้วย โดยเราจะบอกแนวให้เป็น Step สำหรับ Web Design ประโยชน์ของ Web Design 1. เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการขององค์กร หรือบริษัท รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมาย 2. เพื่อใช้ในลักษณะการให้บริการแก่ลูกค้าหรือสมาชิกขององค์กร หรือบริษัท โดยการนำเว็บไซต์มาเป็นเครื่องมือ ช่วยในการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าหรือสมาชิกเป็นหลัก 3.ทำให้ลูกค้าเข้าถึง องค์กร […]

Sep 27, 2018

|

by: admin

|

Categories: Uncategorized

เทคนิคการทำ seo ให้มีประสิทธิภาพ ณ ปัจจุบันการสร้างเว็บไซต์เพื่อธุรกิจเป็นที่นิยัมกันมากและเชื่อว่าทุกคนที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะช่องการในการทำธุรกิจออนไลน์ ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เป็นต้น และที่สำคัญการดูแลเว็บไซต์ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่ว่าจะทำอย่างไรเวลาไป Search Google แล้วเว็บไซต์ของเราขึ้นอยู่อันดับต้นๆ เพราะมีผลโดยตรงกับการทำให้เว็บของเรามีคนเข้ามาเยอะขึ้น มีโอกาสขายของได้มากขึ้นด้วย เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 1. การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด  การวิเคราะห์คีย์เวิร์ดแทบจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับใน Google เราสามารถใช้เครื่องมือของ Google เช่น Keyword Planner ในการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดได้ว่าคำไหนเป็นคำที่คนนิยม Search ก่อนที่จะเข้ามาดูในเว็บไซต์ของเรา เราควรพยายามหาคีย์เวิร์ดที่มีจำนวนการค้นหาสูง ๆ และในขณะเดียวกันมีคู่แข่งที่ทำ adwords ในคำนั้นน้อย เพื่อเอามาทำ SEM ต่อไป และในขณะเดียวกันก็อย่าละทิ้งคีย์เวิร์ดประเภท long tail ด้วย (คีย์เวิร์ดที่คนค้นหาไม่เยอะมากแต่ก็ยังพอมี traffic) เพราะคีย์เวิร์ดประเภทนี้ถ้าเอามาใช้หลายๆคำก็ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูงเหมือนกัน 2. พัฒนาเทคนิค  Google นั้นบอทจะจับอ่านข้อมูลบนเว็บในลักษณะเป็น Text และ Code URL ของคอนเทนต์เราควรจำกัดไม่ให้เกินประมาณ 100 อักษรและใช้ตัว – (dash) ในการเชื่อมคำแทนที่จะใช้ […]

color
http://www.ktnwebdesign.com/wp-content/themes/rayko/
http://www.ktnwebdesign.com/
#c1c1c1
style5
paged
Loading posts...
/home/www/virtual/ktndevelop.com/ktnwebdesign_com/htdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
on
off